Hệ thống mái vòm kính chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc trang trí không gian ngoại thất của mỗi công trình. mái kính lấy sáng phù hợp cho cả những không gian có diện tích lớn, không gian rộng như sảnh chính của các toà nhà cho đến những không gian có diện tích nhỏ, hẹp hơn như mái tum, giếng trời, sảnh khách sạn… tất cả đều mang đến sự sang trọng và hiện đại.
Lựa chọn thi công mái kính 10mm cường lực trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu an toàn hoặc kết hợp với những phụ kiện khác như spider đảm bảo khả năng chịu lực tốt hơn, mang đến độ bền cao hơn cho công trình.

Cấu tạo của mái kính đẹp
+mái đón kính cường lực
  • mái kính cường lực bao gồm hệ khung chịu lực: khung sắt, inox, nhôm hệ… đảm bảo không bị bong tróc, han rỉ sau thời gian dài sử dụng.    Kính được làm từ chất liệu kính cường lực hoặc kính dán an toàn với khả năng chịu lực tốt, hoàn toàn đứng vững trong điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất.    Phụ kiện đồng bộ đi kèm một số phụ kiện khác.

Ưu điểm của mái sảnh kính cường lực
Sử dụng mái kính trươt có khả năng che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào nhà một cách linh hoạt và hợp lý nhất.
Hệ thống mái kính tum truot còn có tác dụng giúp lấy ánh sáng tự nhiên, giảm độ chói sáng và ngăn ánh sáng có hại cho không gian nội thất bên trong công trình của bạn.
Lựa chọn mái vòm kính an toàn cho người sử dụng, đảm bảo được độ bền cao hơn. Bên cạnh đó, khi thi công mái kính ngoài trời tiết kiệm được chi phí bảo trì hay bảo dưỡng, là giải pháp thông minh thay thế các giải pháp chắn nắng khác.
mái che kính với thiết kế gọn gàng, kiểu dáng sang trọng, tăng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ khi sử dụng, nâng cao hiệu quả kinh tế cho công trình của bạn.

Mẫu mái kính trươt, mái kính an toàn đẹp

Ứng dụng của mái tum bằng kính
Hệ thống mái kính 12mm cường lực được sử dụng nhiều ở những công tình nhà phân lô, nhà mặt phố, những dãy nhà liền kề nhau… do không đủ không nên bị thiếu ánh sáng tjw nhiên, không khí không thể điều hoà được.
mái kính an toàn có giá trị thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng và tạo ra không gian đẹp mắt, hiện đại, ấn tượng cho công trình, giúp cho công trình hoàn toàn có thể hứng trọn toàn bộ ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian mở thoáng đãng và tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ cho căn nhà.
Tham khảo thêm: cửa tự động