Từ xưa đến nay, tủ quần áo đã là một trong các đồ nội thất quan trọng chẳng thể thiếu được trong ngôi nhà của bạn. Không chỉ sử dụng để cất trữ quần áo, tủ quần áo còn là món đồ nội thất để trang trí ngôi nhà của bạn. Khi chọn mua tủ quần áo, nhiều người vẫn mắc phải một số sai lầm sau đây, các bạn cùng theo dõi để tránh mắc phải những sai lầm này.

Chọn màu sắc tủ quần áo không phù hợp

Khi chọn tủ quần áo ngoài việc xem chất lượng, kích thước của tủ quần áo thì bạn cần chú ý đến màu sắc của mẫu tủ quần áo này. Bởi lẽ màu sắc của tủ quần áo thích hợp với màu sắc của những món đồ nội thất khác trong ngôi nhà sẽ tạo điều kiện cho ngôi nhà của bạn trở lên đẹp và lý tưởng, đồng thời thể hiện gu thẩm mĩ của chủ nhà. Ngoài ra màu sắc của tủ quần áo phù hợp với màu của sơn tường và màu của giường còn giúp cho chủ nhà gặp nhiều thuận lợi may mắn và tài lộc.


Không đo cụ thể kích thước của căn phòng

Rất nhiều người khi đi mua tủ quần áo thường quên việc đo kích thước của ngôi nhà (ướm thử kích thước), vì thế dẫn tới việc có thể chọn tủ quá nhỏ so diện tích của căn phòng làm cho mất đi tính cân đối và hài hòa giữa các đồ vật. Ở 1 số trường hợp khác thì tủ quần áo lại quá lớn so với diện tích thực của căn phòng, bạn phải đi đổi lại và mất thêm 1 khoản tiền nữa để đổi trả và sắm sản phẩm mới.

Không tuyển lựa thương hiệu uy tín

Bởi lẽ thương hiệu uy tín sẽ có chất lượng sản phẩm tốt hơn, sản phẩm sử dụng được bền lâu hơn. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết điều này, hầu hết người đi tìm mua tủ quần áo chỉ vì thấy quảng cáo hay, giá phải chăng, hàng khuyến mại là tìm, chứ rất ít quan tâm đến chất lượng sản phẩm.


Chính vì vậy trước lúc đi mua tủ quần áo hay bất kì món đồ nội thất nào, bạn cũng nên cân nhắc kĩ, tìm các nhãn hàng uy tín để mua những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt.

NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/