>>> Cập nhập ngay ..+ mẫu cửa kính treo đang là xu hướng hiện nay
Cửa lùa nhôm Xingfa có ưu điểm là đồng bộ từ thiết kế thanh nhôm profile tới phụ kiện đi theo, do đó khả năng vận hành cửa rất nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn. Cửa được kéo mở sang 2 bên dễ dàng không bị vấp, trượt khỏi ray.
Hệ gioăng, nỉ giúp cửa khi đóng ngậm vào khung không gây va chạm trực tiếp với nhôm đồng thời tăng được sự kín khít.
cửa lùa nhôm kính có thiết kế ray trượt thông minh có thể sử dụng linh hoạt ray bằng hoặc ray lệch (ray trong nhà cao, ngoài nhà thấp) giúp tăng hiệu quả ngăn nước xâm nhập. Ray phía trên ngậm ngoài cánh tạo cho cửa luôn di chuyển cố định theo hướng và chống hoàn toàn được hiện tượng rung lắc khi phải chịu áp lực gió lớn.
Cửa mở lùa với cơ cấu cánh mở sang ngang giúp tiết kiệm diện tích mở, đặc biệt phù hợp với những không gian hẹp.
Đặc biệt Bùi Phát chúng tôi có sẵn hệ sản phẩm cửa lùa 3 ray nhôm Xingfa. Thiết kế cửa nhôm xingfa cao cấp 3 ray và mỗi cánh nằm trên 1 ray độc lập giúp tăng khoảng không gian mở cửa lên tới 2/3 chiều rộng ô chờ. Thiết kế này phù hợp với các không gian cần thông thoáng, đi lại nhiều – so với cửa lùa 2 ray thông thường chỉ mở được 1/2 chiều rộng ô chờ.

Mẫu cửa nhôm định hình, giá cửa nhôm kính cao cấp chất lượng

2. Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa nhập khẩu hệ 93
Mặt cắt thanh nhôm khung bao cửa lùa nhôm xingfa có chiều rộng 93mm, do đó nó còn được gọi với tên khác là cửa nhôm xingfa hệ 93. Bản rộng của thanh đứng cánh trơn tiêu chuẩn là 62mm và cánh móc là 50mm.
Cửa lùa nhôm Xingfa thực sự là giải pháp cửa lùa rất ưu việt vượt trội so với các hệ nhôm khác. Có các lựa chọn ray bằng, ray lệch phù hợp với công năng sử dụng của từng vị trí lắp cửa.
cửa nhôm kính xingfa hệ 93 phù hợp cho sử dụng làm cửa đi và cửa sổ mở lùa với kích thước trung bình. Đối với những bộ cửa đi có cao độ trên 2300mm và chiều rộng cánh trên 700mm Bùi Phát chúng tôi sẽ tư vấn và sử dụng hệ thanh nhôm cánh lớn bản rộng 85mm để đảm bảo độ cứng cáp và tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu hệ 95 làm giải pháp cho những bộ cửa đi mở lùa cánh lớn, cửa cao và trọng lượng cánh nặng.
3. Phụ kiện cửa lùa nhôm Xingfa
Đối với từng hệ cửa lùa nhôm Xingfa chúng tôi sẽ tích hợp hệ phụ kiện tương thích với kích thước và tiêu chuẩn kỹ thuật đặc thù.
Hiện nay phụ kiện mà chúng tôi tích hợp cho cửa lùa nhôm Xingfa được nhập chính hãng của nhà sản xuất phụ kiện Kinlong. Đối với các yêu cầu cao cấp hệ cửa lùa nhôm Xingfa sẽ được tích hợp với phụ kiện Roto.
Các chi tiết cơ bản của phụ kiện cửa lùa nhôm Xingfa bao gồm bánh xe lùa, các chi tiết nhựa chống rung, dẫn hướng và giảm chấn, hệ chốt và khóa cố định cánh cửa. Hệ cửa lùa nhôm xingfa vận hành rất nhẹ nhàng, tuy nhiên để sản phẩm có được độ bền cao thì khi sử dụng ta nên thường xuyên vệ sinh sạch phần ray trượt để bánh xe không bị ăn mòn và tạo ra tiếng kêu khi kéo cửa.

4. Giải pháp khóa cửa lùa nhôm Xingfa
Trong suy nghĩ của nhiều người khóa cửa lùa nhôm xingfa là không chắc chắn và lỏng lẻo. Tuy nhiên với những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình sản xuất và thi công nhiều năm, chúng tôi tự tin mang tới những giải pháp khóa cửa lùa nhôm xingfa hoàn hảo.
Đối với cửa sổ lùa nhôm xingfa giải pháp đơn giản trong sử dụng và hiệu quả nhất là dùng chốt âm tự sập khóa cánh vào khung cửa. Đối với những bộ cửa có chiều cao trên 1200mm, chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn thanh chốt đa điểm giúp cánh cửa được khóa vào khung ở 2 điểm trên và dưới cánh sẽ chắc chắn và an toàn hơn.
Cửa đi lùa nhôm Xingfa khi dùng khóa sẽ có phương án khóa đơn điểm và đa điểm hoặc dùng thanh chốt đa điểm. Việc lựa chọn phương án nào sẽ tùy thuộc vào vị trí lắp dựng và yêu cầu cụ thể từng công trình.

Cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa nhôm xingfa
5. Các mẫu thiết kế cửa sổ lùa nhôm Xingfa
Cửa sổ lùa nhôm Xingfa có độ bền cao và khả năng chống nước mưa tốt. Cửa được sử dụng nhiều cho những không gian không cho phép làm cánh cửa mở hoặc hất ra ngoài. Trên các tòa chung cư cao tầng, cửa sổ lùa nhôm xingfa cũng thường xuyên được sử dụng.

6. Báo giá cửa lùa nhôm Xingfa
Giá thành cửa lùa nhôm Xingfa của Bùi Phát được tính theo công thức: Đơn giá cửa x Diện tích + Bộ phụ kiện cửa

Ví dụ : Tính giá bộ cửa sổ lùa 2 cánh rộng 1200 mm cao 1600 mm có diện tích 1,92M2 – dùng kính dán an toàn 6,38mm trắng trong – phụ kiện Kinlong dùng 2 chốt sập
Đơn giá cửa=1,832,000vnđ x 1,92 (M2) + 315,000vnđ (Phụ kiện) . Tổng giá bao gồm mọi chi phí lắp dựng hoàn thiện=3,832,,000 vnđ
Chúng tôi là đơn vị gần như duy nhất trên thị trường áp dụng phương thức tính giá cửa theo từng khoảng diện tích thay đổi từ 0,25m2. Đơn giá được xây dựng rất cụ thể chi tiết với mỗi mức thay đổi diện tích bộ cửa. Với cách tính giá này khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi độ chính xác rất cao theo kích thước thực tế công trình.
7. Đặt hàng mua sản phẩm cửa lùa nhôm Xingfa
Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0911269555 . Khi nắm bắt được các thông tin và nhu cầu cụ thể của khách hàng, bộ phận văn phòng sẽ tập hợp xử lý bản vẽ thiết kế chi tiết kèm giá dự toán chính xác để phản hồi các bạn.