Mẫu mã đa dạng,hoa văn trên sản phẩm đẹp nổi bật mà giá thành lại rẻ chính vị thế gốm sứ Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam một cách dễ dàng.Rất nhiều người đã mua nhầm gốm sứ Trung Quốc mà cứ nghĩ rằng mình đã mua trúng gốm sứ Bát Tràng. Trong bài viết dưới đây,gốm sứ Bát Tràng online chúng tôi đưa ra một số tiêu chí dễ dàng nhận biết giúp bạn mua được các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

Với màu sắc họa tiết của gốm sứ Bát Tràng thường có ít màu, một hoặc hai màu, trông trang nhã không lòe loẹt. Màu sắc thường là các màu đơn giản gần gũi với đời sống hàng ngày như: màu đại thanh, màu xanh non, màu xanh là, màu huyết dụ...


Các sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng được trang trí thủ công nên đường nét rất uyển chuyển, thanh thoát nét thanh nét đậm. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng dù những nét vẽ ấy có tinh xảo đến mấy thì cũng không thể giống hệt nhau, vì vậy, căn cứ vào điều này, khi lựa chọn những sản phẩm theo bộ như bát, đĩa, chén… bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác nhau dù ít hay nhiều.


Bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa sản phẩm ra ngoài sáng, nếu bạn chỉ nhìn thấy hơi mờ hình bàn tay của bạn ở phía bên kia sản phẩm thì sản phẩm đó chính là của gốm sứ Bát Tràng, còn nếu nhìn rất rõ thì phải xem lại sản phẩm. Độ trong của xương đất là một cơ sở tin cậy để bạn nhận biết đâu là gốm sứ Bát Tràng chính hiệu.

Các sản phẩm được làm thủ công nên thường dày hơn, khi cầm sản phẩm ta có cảm giác nặng tay, và chắc chắn

Khi mua hàng bạn có thể dùng ngón tay để gõ vào gốm sứ, nếu nghe thấy tiếng kêu coong coong như tiếng kim loại thì đó là đồ tốt. Còn nếu tiếng kêu đục và nặng thì đó là đồ kém chất lượng


Chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khi sử dụng

Đồ gốm Bát Tràng có chất lượng tốt, độ bền cao, khó bị nứt bể khi gặp nhiệt độ quá nóng và thậm chí có thể được sử dụng trong lò vi sóng mà không sợ bị mẻ, nứt. Ngược lại, đồ gốm kém chất lượng rất dễ hư hại, sứt mẻ với va đập nhỏ cũng như màu sắc dễ phai dần đi sau một thời gian sử dụng.


Qúy khách có thể tham khảo thêm sản phẩm quà tặng gốm sứ của chúng tôi với mẫu mã đẹp ,chất lượng đảm bảo ,chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm làm quà tặng quà biếu cho cơ quan doanh nghiệp...gốm sứ tâm linh sang trọng và ý nghĩa
Tiếp đó bạn có thể up ngược, nhìn bằng mắt qua màu sắc độ sáng hay xem độ tròn méo như thế nào. Nếu sản phẩm được làm cân đối thì khi up ngược cũng sẽ không thấy bị cong lệch.

Gốm sứ Bát Tràng là một trong những thương hiệu có tiếng và được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng với mẫu mã và giá cả phải chăng ,đặc biệt làm ra từ những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân Bát Tràng.Hãy đến với cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng để có những trải nghiệm thú vị với các sản phẩm đặc sắc nơi đây.
Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm
Hotline: 0966.921.090