Vậy nên trước khi đưa ra quyết định chi tiền mua một dàn truyền thanh hội trường với các thiết bị như loa đám cưới công suất lớn, loa sub, bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé.

công suất dàn âm lượng

năng lượng là một chỉ số thể hiện cho sức mạnh của một sản phẩm truyền thanhâm thanh hội trường. Về mặt kỹ thuật hay nói cách khác là những gì ta hiểu thì công suất càng lớn sẽ giúp cho sản phẩm loa phát ra âm thanh càng lớn, tuy nhiên trên thực tế, điều này khá phức tạp. Hơn nữa, mặt hàng được một nhà sản xuất gắn nhãn sức mạnh là 100W thì không có nghĩa là nó cùng sức mạnh 100W với mặt hàng của mộtthương hiệu khác đâu nhé. Một cục đẩy công suất lớn receiver 100W giá phải chăng có thể phát âm thanh ra sản phẩm loa 100W với cùng một sức mạnh, nhưng chỉ có thể phát ra năng lượng nhỏ hơn khi mọi người kết nối với dàn hệ thống nhiều sản phẩm loa thôi nhé.

năng lượng thiết bị loa hội trường:

Đa số sản phẩm loa sân khấu đều có ghi rõ “công suất tối đa” ở đằng sau. tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết lại cho là chỉ số này “sức mạnh tối thiểu”. Hãy cẩn thận, các bạn có thể làm hư loa nếu dùng âm li hay receiver có sức mạnh lớn hơn thiết bị loa chỉ vài W để giúp phát hay cố lan âm lượng quá cao.

[IMG]https://vinakaraoke.vn/uploads/2/loa-san-khau-jbl.jpg/IMG]

Kích thước loa sân khấu:

Thực tế thấy được, thiết bị loa nhà hát có kích thước nhỏ nhẹ cũng có hiệu năng tương đương với loa lớn. Các hệ thống loa gồm subwoofer và các thiết bị loa vệ tinh tí hon vẫn cho ra âm thanh hoàn hảo. Vậy nên mọi người không cần phải đầu tư từng cặp loa tháp to lớn giúp nghe tốt hơn khi không cần thiết. nhưng, từng cặp sản phẩm loa đặt kệ được thiết kế tốt sẽ luôn cung cấp âm lượng tốt hơn so với dàn hệ thống sản phẩm loa subwoofer đi kèm loa vệ tinh nhỏ, thậm chí nếu hệ thống sản phẩm loa subwoofer có đắt tiền hơn.

Cáp kết hợp

sản phẩm cáp tín hiệu của mua dàn âm thanh sân khấu hay âm thanh đám cưới cũng như hình ảnh, bạn thường được người bán về âm lượng tư vấn giúp mua loại cáp đắt nhất nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho hệ thống truyền thanh của bạn. Quá trình truyền tín hiệu analog thường bị suy giảm theo khoảng cách và đôi khi dễ bị nhiễu. nhưng, trên thực tế thì trong 2 hoàn cảnh đều sẽ không nghiêm trọng như báo cáo của các hãng sản xuất cáp. Do đó, Lạc Việt có lời khuyên dàn hệ thốngh cho mọi người là chỉ nên chọn mua loại cáp thông thường phù hợp túi tiền cũng như chất lượng dàn hệ thống máy thôi nhé.