Chúng tôi được sinh ra và lớn lên tại làng truyền thống mang nghề gốm sứ bát tràng sản phẩm mang tinh hoa của đất trời và sự sáng tạo tinh tế của các nghệ nhân,chính điều đó thôi thúc chúng tôi muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình để khách hàng trên mọi miền tổ quốc và bạn bè quốc tế biết đến sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi xây dựng riêng trang website giới thiệu về chúng tôi Gomsubattrangonline nói về làng nghề gốm sứ Bát tràng chúng tôi.
Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng Online từ trước tới nay đều được đánh giá cao về chất lượng, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại, được chia thành các nhóm theo chức năng sử dụng như gốm gia dụng, đồ thờ tự, gốm mỹ thuật, gốm xây dựng và gốm trang trí.
Làng gốm sứ Bát TRàng là điểm thu hút thường xuyên là điểm dừng chân của nhiều khách du lịch đến tham quan thủ đô. Đến mảnh đất cổ xưa này, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi bắt gặp những bình hoa, chậu gốm trưng bày khắp các ngõ ngách trong làng hay những bức tường phơi than thật đặc sắc.


Nhiều du khách thì làng gốm không chỉ là địa điểm tham quan du lịch tuyệt vời mà các sản phẩm ấm chén bát tràng,quà tặng gốm sứ... còn là món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa cho người thân, bạn bè. Khi muốn mua một món đồ gốm về làm quà thì chợ gốm chính là địa điểm du khách nên đến.
Có thể nói thương hiệu gốm Bát Tràng đã và đang khẳng định giá trị của mình trên trường quốc tế. Nơi đây không chỉ là một địa chỉ lưu giữ những giá trị tinh hoa văn hóa dân tộc mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần lớn lao. Giữa bộn bề cuộc sống tấp nập nhưng nơi đây vẫn là một điểm đến một chốn đi về bình yên của con người.