Để hạn chế các sản phẩm kém chất lượng nhái thương hiệu chăn của hãng KYORYO dẫn tới làm mất uy tín của thương hiệu. Mùa đông 2018 và 2019 năm nay hãng KYORYO đã giới thiệu bộ Tem và mã QR nhận biết hàng chính hãng mới chăn lông cừu Kyoryo Nhật Bản https://chănlôngcừu.vn/gioi-thieu-mau-tem-va-ma-qr-moi-cua-chan-long-cuu-kyoryo/ để khách hàng phân biệt được tốt hơn sản phẩm chính hãng với hàng kém chất lượng cho mùa đông năm .Tem và mã QR nhận biết hàng chính hãng mới chăn lông cừu Kyoryo Nhật Bản của sản phẩm chăn lông cừu KYORYO Nhật Bản đi kèm với chăn là 1 chiếc tem màu xanh hình chữ nhật đi kèm với mã QR bên trong có chứa thông tin về chiếc chăn lông cừu cao cấp của hãng KYORYO cho các bạn dễ nhận ra hàng chính hãng.

Chăn lông cừu Kyoryo Nhật Bản luôn được coi là sản phẩm ấm, giữ nhiệt tốt, bền bỉ, siêu nhẹ và dễ sử dụng là những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua khi nhắc đến chăn lông cừu Kyoryo Nhật Bản.

Các sản phẩm chăn lông cừu là sự kết hợp của 2 loại nhung và lông cừu nhân tạo theo tỷ lệ nhất định.

Chất liệu mềm mịn, mềm như da em bé là đặc tính nổi trội của loại chăn này. Các sợi len bông và lông cừu được đan trộn vào nhau giúp kết cấu của chăn được đồng nhất và độ ấm đồng đều ở tất cả các phần của chăn.


Địa chỉ : Cơ sở chính - Số 20 nay đổi thành 83 Yên Lãng (Thái Hà mới) - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội - SĐT: 0943 653 076 .