Máy in ảnh canon selphy cp 1000 có gì?
Mùa thu đây rồi, bạn đi du lịch những đâu? Về quê Ông Bà? Bỏ túi chiếc máy in ảnh canon selphy cp 1000 để cùng tạo nên bộ sưu tập ảnh mùa thu 2018 đầy ý nghĩa nhé!
Name:  cp.jpg
Views: 7
Size:  17.6 KB
Nếu đã có máy ảnh thì canon CP1000 sẽ là bạn song hành cùng chuyến đi của bạn.
Máy in ảnh hiện đại, nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi, có thể thỏa thích chụp ảnh về in ảnh đẹp với thao tác đơn giản và quen thuộc: kết nối wifi là có thể có ngay trong tay những tấm ảnh thật tuyệt của mình.
Rất nhanh và tiện lợi để chia sẽ hình ảnh của mình với bạn bè và người thân ngay lúc đó. Cũng như để lại cho Ông Bà hay người thân hình ảnh xinh tươi của mình. Đó chính là lí do rất nhiều bạn trẻ đã sắm thêm canon selphy cp 1000 trong mùa thu này để tiệc mang theo đi du lịch.
Máy in ảnh canon selphy cp 1000 có gì?
- Trọng lượng: 840g.
- Màn hình màu LCD: TFT loại 2.7 inch.
- Kích thước: 178 x 135 x 60.5 mm.
- Đảm bảo hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc sống động, có nắp chống bụi, kết nối pin trực tiếp (tùy chọn).
- Độ phân giải: 300 x 300dpi.
- Hỗ trợ kết nối: USB tốc độ cao.
- Nạp giấy tự động từ khay giấy cassette.
Chi tiết Thông tin kỹ thuật bạn xem thêm Tại đây.
2. Canon selphy cp 1000 không khó để thao tác
Name:  aa.jpg
Views: 7
Size:  51.2 KB
Tùy chỉnh và in, máy sẽ báo hoàn thành lệnh in khi in xong, có hiển thị ngày in trên ảnh. Nếu ảnh chưa hoàn thiện bạn dễ dàng chỉnh sửa hình như bị lỗi mắt đỏ; in ảnh không viền hay có viền; In dàn trang,…Nói chung có tích hợp cả tính năng tối ưu hóa hình ảnh.
Điều chỉnh ánh sáng bằng tay trung thực như ý muốn bằng chức năng "My Colours" (in trung tính, tắt hiệu ứng, in rực rỡ, in màu nâu, in phim dương bản, in đen trắng).
Giấy in tốt khuyên dùng cho canon CP1000
Name:  ád.jpg
Views: 7
Size:  25.2 KB
Loại giấy chuyên dùng cho máy ảnh canon selphy cp 1000 là giấy in ảnh canon K108 INK. Cho kịp chuyến du lịch thu cùng bạn bè hãy mua ngay CP1000 để có ngay giá ưu đãi nhân dịp Thu của Chuyên gia máy in nhé!
Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!