Cách thức ngôi nhà một đoạn xa hơn nữa là những vườn nho trĩu quả, bên trong nông trại là 1 lò chưng cất, nơi làm cho ra các chai Macallan trước tiên. Căn nguyên của chiếc tên Macallan 12 được diễn ra từ chính căn nhà Macallan được xây dựng vào năm 1700.Sở hữu diện tích trang viên rộng lớn, Macallan trồng hầu hết lúa mạch. Phía đông và nam của ngôi nhà giáp sở hữu mẫu sông nổi danh nhất Scotland – Spey. Vào mùa thu hoạch, cả cánh đồng lúa khởi đầu chín vàng, đây chính là 1 thành phần quan yếu làm nên hương vị riêng biệt và đặc thù của rượu Macallan.

Các cột chưng cất của rượu Macallan 12 được khiến hoàn toàn từ đồng thuần chất, giúp tăng hương vị mới và độc đáo cho rượu Macallan được cung ứng. Hơn nữa, những áo quan gỗ sử dụng ủ rượu đều được khiến từ gỗ sồi, khiến rượu mang màu sắc trùng hợp, sóng sánh và đa dạng mùi hương khó quên khác nhau. Bây giờ, Macallan thuộc sở hữu của tập đoàn Edrington Group. Dù đã có mặt trên thị trường và tồn tại qua 3 thế kỷ nhưng Macallan vẫn tồn tại và được ham mê trên toàn thế giới, sở hữu các tín đồ yêu thích rượu thì ko mang gì mang thể thay thế được loại rượu này.

Ví như có cơ hội thưởng thức loại rượu này, hẳn bạn sẽ yêu ngay từ ngụm trước hết nhờ hương vị phảng phất của trái cây khô, socola và những gia vị khác. Không những thế, Macallan 12 năm chính là dòng Single Malt huyền thoại trưởng thành qua 3 quá trình trong 3 áo quan gỗ sồi khác nhau đến từ Châu Âu, Tây Ban Nha và Mỹ. Không những thế, số lượng nhập về Việt Nam tương đối hạn chế của dòng rượu này, rất ít oi vì thế nó được bán có tầm giá khá cao là 27.000.000 VNĐ.

Thường ngày một chai rượu Macallan 12 năm 700ml sẽ được bán với tầm giá khoảng 1.300.000 VND. Rượu Macallan sở hữu khá đa dạng chiếc khác nhau và nhiều như Macallan 12, Macallan 18, Macallan 12, đây cụ thể chính là số năm rượu được ủ trong các săng gỗ sồi, thời gian còn lâu thì hương vị càng thơm và giá càng đắt tiền. Macallan 12 năm là mẫu Single Malt mạch nha sở hữu hương vị của những dòng trái cây sấy khô, đặc thù là vị cam thơm mát. Ngoài ra còn với hương thơm nồng của socola và vị khói.

Đây chính là sự pha trộn độc đáo giữa những cái trái cây sấy khô, gừng, cam, hành nhât, vanilia và quế đã tạo với rượu mang hương vị riêng biệt, nồng thắm hơn nhưng không kém phần tinh tế, đẳng cấp. Giá thành trên thị phần của một chai rượu Macallan 18 là tương đối cao khoảng 4.800.000 VNĐ, các người mang mức thu nhập làng nhàng thì có thể thuận tiện có 1 chai rượu Macallan hảo hạng này. Macallan 18 năm là mẫu rượu được chứa trong những săng gỗ sồi trong với độ tuổi ít nhất là khoảng 18 năm.

Macallan 12 Sherry Oak đặc thù là vị ngọt và gia vị mờ nhạt, gợi nhớ đến trái cây sấy khô sở hữu cội nguồn trong khoảng rượu sake của sherry, hương thơm nặng và quyến rũ. Hiện tại, rượu Macallan đang được bán ở hơi đa dạng địa điểm trên khắp nước ta nhưng trong ngừng thi côngĐây có ko ít hàng fake, fake. Vì vậy, lời khuyên cho người sử dụng là nên tìm tậu ở các địa chỉ uy tín, phải chăng nhất bạn nên đến tận các shop chuyên nhập rượu ngoại để sắm trực tiếp. Macallan là một nhãn hiệu rượu được giới chuyên môn đánh giá tương đối cao, thậm chí đa dạng người còn xem đây là dòng rượu Single Malt ngon nhất thế giới.

Macallan 12 Sherry Oak được chọn lọc trong khoảng những cái mạch nha đơn được ủ trong cỗ ván Sherry Oak nên sở hữu màu đậm hơn Fine Oak phần lớn. Macallan 12 Sherry Oak là cái Macallan 12 độc nhất vô nhị được giải thưởng danh giá vào năm 2008 – Huy chương vàng – San Francisco Spirit Awards 2008. Macallan 12 Sherry Oak là loại được ủ trong thùng rượu mà trước Đó đã đc ướp rượu sherry. Các săng này được tới từ Jerez thuộc Tây Ban Nha. Mang duyên cớ trong khoảng các cánh rừng nguyên sinh của xứ Galicia, Cantabria, Asturias nằm ở phía bắc Tây Ban Nha.

Nếu như bạn đang có dự kiến sắm 1 chai rượu mạnh về để trưng bày hay thưởng thức thì rượu Macallan 12 chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Hằng năm, hãng rượu Macallan cho xuất xưởng ra thị trường hàng triệu sản phẩm rượu Macallan để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của người tiêu dùng hiện nay. Rượu Macallan là một trong các dòng rượu ngoại lừng danh đã xuất hiện ở nước ta trong khoảng rất sớm và được phổ quát người dùng say mê và lựa chọn.

Chủ đề cùng chuyên mục: