TGS LawFirm là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về việc cung cấp các dịch vụ pháp ly chất lượng nhất tới quý khách hàng. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên cao cấp có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm xử lý vụ việc, không những thế chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu được doanh nghiệp cần gì, phải làm gì để tốt nhất cho doanh nghiệp.

Công ty Luật TGS xin cung cấp tới quý khách hàng thân mến dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại tgslaw uy tín, tốt nhất với chi phí hợp lý.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công của công ty, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các tài liệu sau:

– Bộ ảnh chụp hoặc ảnh vẽ thiết kế các mặt của kiểu dáng công nghiệp bao gồm: các mặt trước, sau, trái, phải, trên, dưới và ảnh tổng thể

– Họ tên, địa chỉ thường trú, số điện thoại, email, Số Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp của chủ sở hữu đăng ký bảo hộ kiểu dáng nếu là cá nhân. Nếu là tổ chức cần cung cấp: tên tổ chức, địa chỉ trụ sở chính, số điện thoại, fax, email.

– Viết bản mô tả kiểu dáng công nghiệp

– Giấy ủy quyền (theo mẫu của Luật TGS)

TGS LawFirm sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp còn lại để đăng ký bảo hộ cho quý khách:

– Tư vấn sơ bộ các vấn đề trước khi làm thủ tục

– Tra cứu khả đăng đăng ký kiểu dáng công nghiệp

– Lập tờ khai đăng ký

– Soạn thảo, hoàn thiện và đại diện nộp hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp độc quyền

– Theo dõi quá trình thẩm định và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có

– Thay mặt nhận văn bằng bảo hộ và gửi văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tới tận tay cho quý khách

Mọi thông tin liên hệ tổng đài tư vấn 1900.8698 để trao đổi cụ thể

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký kiểu dáng côn nghiệp tại TGS Law quý khách sẽ nhận được nhiều ữu đãi từ phía chúng tôi. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với quý khách lâu dài.