Máy lọc nước là một thiết bị chuyên sử dụng để thay thế các công đoạn sẵn sàng nước sạch để uống cho gia đình. Thay bởi vì dùng bình nước hoặc đun nước, chúng ta chỉ cần đầu tư hệ thống này một lần, tuy vậy để quá trình sử dụng diễn ra tiện lợi và ít sự cố, cần để ý vài vấn đề sau đây. Nếu làm tốt, những máy này có thể sử dụng được trên 7 năm, đem lại hiệu quả tiết kiệm về cả thời gian lẫn tiền bạc.
Gợi ý : đại lý máy lọc nước giá rẻ
Lưu ý nơi lắp đặt
Hãy xem xét về địa điểm lắp đặt để chắc rằng máy lọc nước của quý vị được đặt ở nơi khô ráo và chắc chắn, tránh xa những nơi không sạch sẽ và ẩm ướt. Đối với bồn chứa nguồn nước, lưu ý để nó ở nơi cao khoảng 3m để áp lực của hệ thống được ổn định. Nhiều người nói rằng thiết bị lọc nước của hộ thường bị lắc, rung, ồn ào khi hoạt động. Nguyên nhân đó là bởi vì thiết bị lắp ở nơi không đúng, hãy liên hệ với người lắp đặt để chuyển đến địa điểm tốt hơn.
Nếu như gia đình các bạn có diện tích không gian không lớn thường tận dụng gầm bếp để vừa lắp trang bị máy lọc nước giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí mua tủ. Tuy vậy, cách này vô hình chung khiến cho quá trình vệ sinh gian khổ hơn. Hình như, hãy xem xét các đối tượng ngoại vi ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị như côn trùng, chuột, … nếu là nhà ở có không gian lớn hơn thì lắp đặt hệ thống trong tủ sắt, tủ inox sẽ bảo đảm cả tính thẩm mỹ lẫn vệ sinh và an toàn. Loại tủ inox không bị nhiễm từ hoặc tủ kính là sự chọn lựa tốt để không bị hoen gỉ lại đẹp và dễ vệ sinh.
Thay thế lõi lọc đúng cách
Thiết bị lọc thường được sử dụng là máy lọc nước ro, nếu sử dụng một thời gian tác dụng của nó sẽ kém dần đi, bị hao mòn. Vì vậy, nhằm bảo đảm thiết bị được hoạt động tốt, người sử dụng cần phải nhớ thời gian để thay lõi đúng. Thời gian thay lõi có thể là 4 tháng – 6 tháng tùy theo tần suất dùng máy. Hoặc căn cứ cụ thể theo bảng sau đây:
Như vậy trung bình khoảng 6 tháng là chúng ta nên thay một bộ lọc thô là lõi số 1, 2, 3 cho máy. Vì thời gian thay không lâu, nên đừng bởi tiếc lõi cũ nhưng dùng rang hoặc không thay. Lõi đã hết tác dụng lọc, nếu uống nước này sẽ nguy hiểm.

> > > http://vattuxaydung24h.com/tin-tuc/3...c-nuoc-11.html