Ngoài việc thực hiện sự kiện thì hiện nay các đơn vị tổ chức event còn cung cấp thêm một vài dịch vụ cho thuê khác nữa.Với chất lượng luôn được đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. Vậy những dịch vụ nào thường có ở những công ty thực hiện event? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên dụng cho event

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tự bản thân thực hiện event thì bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ đỡ của các dịch vụ này, chính các dịch vụ này sẽ cung cấp thêm cho bạn các trang thiết bị ánh sáng phù hợp với event của bạn. Hầu hết các thiết bị ánh sáng này đều thích hợp cho việc thực hiện khá nhiều event khác nhau như sự kiện hội nghị, hội thảo, những buổi tiệc ngoài trời hoặc là một chương trình biểu diễn thời trang hoặc là biểu diễn ca nhạc nào đó.

to chuc su kien tong ket cuoi nam

Những thiết bị ánh sáng này hoạt động với khá nhiều công suất khác nhau tùy theo đích đến của người sử dụng. Để những thiết bị này hoạt động với đích đến là đem đến ánh sáng cho event để event của bạn trở nên nổi bật và hiệu quả hơn thì bạn cần đảm bảo rằng công tác hậu cần phải được chuẩn bị chu đáo hơn.

Cho thuê những loại bàn ghế cho sự kiện

Nếu như muốn event của bạn trở nên thật hoàn chỉnh đến từng chi tiết trong mắt khách mời thì việc bạn cần làm là sắp xếp bàn ghế trong sự kiện một cách thức hợp lý và hoàn hảo. Bạn cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ số lượng bàn ghế cho sự kiện và cần phải phải chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay có nhiều công ty event cho thuê bàn ghế với đa dạng mẫu mã bàn ghế, áo phủ ghế, nơ ghế và luôn được đầu tư đổi mới những công ty luôn cung cấp thêm cho khách hàng các loại bàn ghế đẹp nhất với chi phí rẻ nhất.

tổ chức lễ khai trương showroom

Cho thuê PG

Việc xuất hiện PG đã trở nên quá quen thuộc trong hầu hết những sự kiện, nên các đơn vị thực hiện sự kiện còn cho thuê PG. Hầu hết những PG đều được bồi dưỡng đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để luôn sẵn sàng tư vấn, giúp khách hàng khi cần thiết. Công ty cho thuê luôn đảm bảo sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đưa ra các tư vấn phù hợp để đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: