Hiện nay trên thị trường có vô số những dòng khoá hiện đại tiện dụng và đầy tính sang tạo mà các nhà sản xuất đang rất nỗ lực muốn đem đến cho người tiêu dùng . Bằng việc sử dụng triệt để công nghệ và sự sang tạo của con người đến từ dây truyền sản xuất của Đức công ty An Minh Tech chúng tôi đưa đến cho khách hàng Việt Nam một sản phẩm khoá đạt chất lượng kiểm định mang tính quốc tế. khóa điện tử là thiết bị nhà thông minh được tin dùng trên toàn thế giới. Vậy khóa thông minh có những tiện ích gì?

1. Các loại khóa cơ truyền thống đã không còn phổ biến
Từ xưa đến nay, khi nhắc đến khoá cơ chúng ta sẽ lập tức liên tưởng đến một thiết bị mang tính kiên cố bảo mật tuyệt đối. Đây là một phát minh vĩ đại của ông cha ta trong hàng hàng thế kỉ nên đây đúng là một phát minh quý giá trên mọi thời đại. Hiện diện lên trong tưởng tượng của chúng ta đó là những bộ khoá Tuy nhiên, bạn phải mất thời gian đứng trước cửa để lấy chìa ra mở. Những tiếng kêu từ việc mở cửa phát ra.
khóa cửa thông minh đã khắc phục được mọi nhược điểm của khóa cơ truyền thống. Thay vào đó là những tính năng vô cùng hiện đại, tiện ích, thông minh. Chính vì vậy mà hiện nay, những loại khóa cơ đã không còn phổ biến nữa. Thay vào đó là các loại khóa thông minh – thiết bị thông minh cho mọi căn nhà.

2. Tại sao khóa thông minh hiện nay lại là thiết bị nhà thông minh phổ biến?
Điều này rất dễ hiểu vì khóa cửa thông minh tích hợp tất cả các chức năng hiện đại và thông minh nhất trong mọi thời đại. Không những vậy mẫu mã lại sang trọng tạo nên không gian tao nhã và tính thẩm mỹ vô cùng cao cho căn nhà bạn ở. Đa dạng về hình dạng và mẫu mã.
Đây là một xu hướng tiêu dùng mới vừa đáp ứng được nhu cầu nhanh gọn, vừa đạt được tiêu chuẩn an toàn. Chính vì thế đây luôn là sản phẩm hàng đầu được khách hàng lựa chọn.
Những tiện ích nổi bật của khóa cửa thông minh:
  • Mở cửa nhanh chóng, tự động và chính xác
  • Tiết kiệm chi phí : Điều này được thể hiện ở việc nếu bạn sử dụng khóa cơ thì sẽ tốn chi phí cắt chìa tương ứng với số lượng. Tuy nhiên với khóa cửa thông minh bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng vân tay, thay đổi vân tay một cách tự động mà không mất một đồng chi phí nào.
  • Dễ dàng sử dụng: Mọi người vẫn thường nghĩ, cái gì liên quan đến công nghệ đều sẽ rất phứt tạp. Nhưng với khóa điện tử, chỉ trong một thời gian ngắn bạn có thể nắm rõ được cách cài đặt cũng như sử dụng khía thông qua sách hướng dẫn hay sự hướng dẫn trực tiếp từ các nhân viên lắp đặt.
  • Kiểm soát chặt chẽ việc ra/ vào. Tính bảo mật an toàn ca: Với những loại khóa cơ thông thường, bạn phải mất một thời gian để mở cửa và cũng mất từng ấy thời gian để đóng cửa. Nhưng với khóa thông minh bạn chỉ mất từ 3 – 5s để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự động đóng. Khóa dùng vân tay để mở nên rất khó có thể làm giả.
  • Tính tiện dụng: khóa cửa điện tử hầu hết được sử dụng trên bất cứ loại cửa nào. Loại khóa gần giống các loại khóa truyền thống nó chỉ khác ở chỗ sử dụng thiết bị điện tử, chứ không phải là hệ thống cơ học.
  • Tính thẩm mĩ cao: các dòng khóa cửa điện tử có mẫu mã, hình dáng màu sắc rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa phù hợp với sở thích cũng như nội thất trong nhà.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng chìa khóa của mình bị kẻ gian lấy hay phá khóa để đột nhập vào căn nhà của bạn được. Với khóa cửa thông minh, thông tin về chủ căn nhà sẽ được thể hiênn qua dấu vân tay và mã số bảo mật.
Với những ưu thế mà khóa cửa thông minh mang lại, hiện nay, khóa cửa điện tử là sản phẩm được nhà nhà tin dùng và sử dụng và là sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình.
Để tham khảo thêm về thiết bị nhà thông minh này, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AN MINH
Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775
Nguồn: http://khoacuadientu.info.vn/tu-van/...-nhat-hien-nay