Nhân viên luôn là một trong những yếu tố quan trọng để làm lên sự thành công của các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy mà mỗi dịp cuối năm (gần Tết âm lịch) cũng là cơ hội để chủ công ty gởi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc những đóng góp của cán bộ, nhân viên trong năm, qua những món quà tết cho nhân viên.

Vậy phải lựa chọn quà tặng như thế nào? Vừa độc đáo mà phải truyền tải được thông điệp của công ty đến công nhân viên của mình. Suemall sẽ gợi ý cho các bạn sản phẩm quà tặng lịch tết treo tường ý nghĩa cho nhân viên.


Quà tặng lịch tết treo tường ý nghĩa cho nhân viên công ty Xuân Phong Yến Hỷ

Đồng hồ lịch tết treo tường là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo 4 trong 1 giữa 3 dòng sản phẩm tranh treo tường trang trí, đồng hồ treo tường, và lịch lốc để dễ quản lý công việc hàng ngày. Năm hết tết đến thì ai trong chúng ta cũng muốn mua cho gia đình những cuốn đồng hồ lịch tết đẹp để tạo thêm không khí đón xuân. Vì vậy đồng hồ tranh lịch tết là sản phẩm mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm vừa có thể bày tỏ lòng tri ân đối với cán bộ công nhân viên mà mang ý nghĩa chúc mừng cho năm mới.


Quà tặng lịch tết treo tường ý nghĩa cho nhân viên hình hoa mai rực rỡ

Các loại quà tặng tết cho nhân viên mỗi năm thường là giỏ bánh kẹo, bộ bình ly, thẻ mua hàng, bữa tiệc liên hoan….nhưng nhũng thứ đó thì quá đỗi quen thuộc và bình thường. Tranh lịch tết treo tường có kết hợp đồng hồ của Suemall là sản phẩm hoàn hảo tích hợp nhiều công dụng. Ngoài ra quý doanh nghiệp còn có thể thêm logo công ty, thông tin lời chúc lên tranh. Đó vừa là món quà tặng cuối năm ý nghĩa cho nhân viên mà còn là hình thức để quảng bá doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển thương hiệu một cách hiệu quả.


Quà tặng lịch tết treo tường ý nghĩa cho nhân viên Công ty Tân Long

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất quà tặng lịch cuối năm trong nhiều năm qua và sự đa dạng về mẫu mã lẫn chất liệu, các công đoạn in ấn logo thương hiệu công ty cũng tỷ mỷ, chuẩn xác hơn nhiều so với các cơ sở khác. Đồng hồ tranh Suemall được xem là công ty làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên cuối năm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy truy cập website donghotranh.com.vn để chọn cho mình mẫu tranh lịch tết ưng ý nhé, hiện Suemall đã có hơn 300 mẫu lịch với nhiều chủ đề khác nhau như tranh hoa lá, tranh phong thủy, tranh thiên nhiên …


Quà tặng lịch tết treo tường ý nghĩa cho nhân viên Chim én và hoa đào của công ty Bách Hợp

Các bạn có thể đặt hàng và mua hàng Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang) – Zalo

- Đặt hàng qua website: donghotranh.com.vn

- Đặt hàng qua email: donghotranhtuong@gmail.com

- Đặt hàng qua Facebook: facebook.com/DongHoTranh/

- Đặt hàng trực tiếp ở showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM

Thời gian làm việc ở showroom như sau:

- Từ thứ 2 – thứ 7: 8h sáng đến 6h tối

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!