Từ xa xưa, tết âm lịch (tết cổ truyền) đã là nét văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam ta, và đây cũng là lúc mà các doanh nghiệp, công ty trong nước biểu hiện lòng tri ân đối với các quý khách hàng, đối tác hay nhân viên đã đồng hành cùng chúng ta trong năm vừa qua. Nhưng, để chọn được quà tặng cuối năm vừa ý nghĩa mà lại độc đáo thì không dễ chút nào, qua bài viết này Suemall sẽ gợi ý, tư vấn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp, công ty vừa ứng dụng được cho thực tế mà còn đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cực kì cao.


Tư vấn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp của Sao Mai Tour

Với lối sống hiện đại ngày nay thiên về những giá trị đích thực, tính ứng dụng cho thực tiễn cao và xu hướng quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp cũng thế. Đừng tập trung vào những thứ hào nhoáng, bắt mắt, đôi khi những món quà tặng đồng nghiệp đơn giản nhưng không hề sơ sài, gọn nhẹ và đầy tinh tế lại chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.


Tư vấn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp độc đáo với đồng hồ để bàn

Tùy vào quy mô của công ty hoặc doanh nghiệp cũng như ngân sách cho mỗi phần quà mà Suemall có thể đưa ra những phương án quà tặng khách hàng hợp lý để bạn làm cơ sở chọn quà cho dịp Tết. Với sự đa dạng về mẫu mã và dòng sản phẩm ( đồng hồ tranh treo tường, đồng hồ tranh để bàn hoặc tranh đồng hồ lịch tết treo tường) với chi phí từ 120.000đ đến hơn 1 triệu đồng sẽ là sản phẩm rất phù hợp với túi tiền của bạn. Suemall có thể in thêm logo + thông tin công ty và lời chúc lên tranh để đẩy mạnh tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp, nâng cao vị trí doanh nghiệp, công ty trong lòng người tiêu dùng, khách hàng, đối tác.


Tư vấn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp ý nghĩa với đồng hồ tranh ghép ấn tượng

Ngoài ra Suemall còn nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu riêng của quý khách hàng, các bạn có thể thêm logo, câu slogan của cty hay lời chúc tết ý nghĩa,… lên tranh vừa tạo sự độc đáo, ý nghĩa mà còn tăng khả năng quảng bá thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Các bạn có thể đặt hàng và mua hàng Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang) – Zalo

- Đặt hàng qua website: donghotranh.com.vn

- Đặt hàng qua email: donghotranhtuong@gmail.com

- Đặt hàng qua Facebook: facebook.com/DongHoTranh/

- Đặt hàng trực tiếp ở showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM

Thời gian làm việc ở showroom như sau:

- Từ thứ 2 – thứ 7: 8h sáng đến 6h tối

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!