Chúng tôi gửi đến các cơ quan, doanh nghiệp, công ty những mẫu bộ ấm chén trăng được in logo để đưa gần đến khách hàng và quảng bá thương hiệu. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đang được bán chạy nhất, được nhiều sự lựa chọn tin dùng và gần gũi với khách hàng.
Sản phẩm gốm sứ đang ngày càng được khách hàng tin dùng như những bộ ấm chén, bát đĩa, đĩa trưng bày, nậm rượu những sản phẩm có thể thêm logo quảng bá thương hiệu gần gũi với khách hàng.
Chúng tôi giới thiệu đến các bạn những bộ sản phẩm của Bát Tràng in logo đang được khách hàng luôn tin dùng

Bộ ấm chén in Logo thương hiệu (Mẫu 2 ) của PRUDENTIAL
Bộ ấm chén tri ân thầy cô 20/11
Bộ ấm chén hoa sen vẽ vàng in logo

Mọi sản phẩm quà tặng gốm sứ ấm chén in logo trước khi xuất kho đều được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo chất lượng, bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng


Với đội ngũ công nhân lành nghề, nghệ nhân gốm nhiều kinh nghiệm,Gốm Sứ Bát Tràng đáp ứng mọi yêu cầu về ấm chén in logo của quý khách hàng, khách hàng trực tiếp xem nhiều sản phẩm tại website https://gomsubattrangonline.com/ với những mẫu mã mới


Hiện nay có nhiều đơn vị bán hàng ấm chén trung gian, bán sản phẩm ấm chén chất lượng không tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để gặp đơn vị sản xuất ấm chén Bát Tràng chính gốc, giá tại xưởng.

Hotline: 0966.921.090