Với sự sang trọng và tiện dụng bộ đồ ăn còn là món quà tặng cao cấp mà ý nghĩa dành tặng cho người thân bạn bè; quà tặng tân gia, khai trương. Đặc biệt là món quà tặng biếu sếp, quà tặng khách hàng, đối tác làm ăn lớn ,giúp mối quan hệ sẽ được thân thiết, bền chặt và phát triển vững chắcChúng tôi đưa khách hàng đến những bộ đồ ăn sản phẩm gốm sứ gia dụng Bát Tràng với thiết kế sang trọng, tiện dụng cho bữa ăn như:

Những bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng được thực hiện thủ công một cách cầu kì, thiết kế hiện đại cùng màu sắc độc đáo giúp cho bộ sản phẩm bắt mắt, ấn tượng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Bộ đồ ăn sứ Bát Tràng tạo nên một sự gần gũi nhưng vô cùng tinh tế; phù hợp với mọi không gian nhà bếp từ bình dân đến sang trọng; giúp tôn thêm màu sắc món ăn trên bàn tiệc, hay trong bữa gia đình.Tham khảo mua bát đĩa sứ đẹp ở đâu? đây là địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm đa dạng, màu sắc nhã nhặn, phù hợp với mọi phong cách trang trí từ dân dã đến sang trọng, kiểu cách. Mỗi một sản phẩm nhỏ đều có công dụng riêng biệt, đem sự tinh tế cho mỗi món ăn.


Chúng tôi là một trong những cơ sở kinh doanh đồ gốm Bát Tràng cửa hàng tại Hà Nội chúng tôi cung cấp các sản phẩm gốm sứ rất đa dạng như ấm chén Bát Tràng, quà tặng quà biếu, tượng, tranh... khách hàng có thể tới tận cửa hàng "mắt thấy tay sờ" để xem mẫu, chọn mẫu, đặt hàng hoặc khách hàng online truy cập cửa hàng Gom Su Bat Trang tại website gomsubattrangonline.com/ . Từ đó có những lựa chọn ưng ý, phù hợp đúng với túi tiền mình bỏ ra. Bây giờ, không cần phải đi xa nữa, bạn cũng có thể chọn được bộ bát đĩa chuẩn Bát Tràng và mang lại ý nghĩa của từng bộ đồ ăn mà bạn yêu thích.
Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất

HOTLINE: 0966.921.090