Mua chăn ga gối nệm chính hãng ở đâu?

thực tiễn là, sở hữu đến 1/3 thời gian thế cục con người xúc tiếp với những sản phẩm mền drap gối nệm, tuy nhiên, rất ít người chú trọng đến chất lượng và sự thả phanh mà những sản phẩm này mang đến.

Tác hại từ việc sử dụng chăn ga gối nệm kém chất lượng

các cái mền gối được làm cho trong khoảng bông sợi tái sinh sở hữu đa dạng vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe; các cái in hoa văn màu sắc ranh ma bằng phẩm màu azo hàm lượng vượt quá mức cho phép sẽ với thể dẫn tới ung thư. Mền, drap, gối khiến cho trong khoảng chất liệu rởm, sản phẩm không đảm bảo độ thoáng khí sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn vững mạnh.

Chăn ga gối không đảm bảo chất lượng cũng được Nhận định là tác nhân gây hen suyễn. Các chất bụi trong khoảng mền, gối không an toàn sở hữu thể gây viêm hô hấp, viêm khí quản đặc trưng là đối có trẻ thơ. Những mặt hàng mền lúc đắp lên người, những bụi vải trong khoảng mền sẽ trực tiếp đi vào đường hô hấp gây khó thở, lâu ngày sinh hen suyễn, viêm hô hấp mãn tính…


Xem thêm:Thế nào là một tấm nệm tốt

Theo các chuyên gia về giấc ngủ, một dòng nệm rẻ cần phải rất năng động, tức thị hình dáng cần khác nhau như kiểu lượn sóng, sắp xếp theo chiều ngang và gắn sở hữu cột sống. Với nghĩa rằng khi bạn trở mình, các sóng nệm phải vận động theo và ko làm cho tác động tới người nằm cạnh.

Nhưng điều đấy vẫn chưa phải là gần như, điều quan trọng khác là trải qua 1 giấc ngủ dài trên nệm, cơ thể phải đích thực thoả thích, khoan khoái. Đừng lo âu giả dụ những ngày trước hết dùng nệm mà bạn thấy khó chịu, 1 loại nệm thấp thực thụ là cái nệm có khả năng sửa được tư thế ngủ đúng cách thức cho bạn. Hãy tiêu dùng chúng trong một tuần và bạn sẽ thấy kiêu hãnh vì mình đã đầu tư một phương pháp đúng đắn.

Mua nệm tại các địa chỉ uy tín

Đệm Xanh được biết tới là hệ thống siêu thị chăn ga gối nệm to nhất Việt Nam, mang tổng số 8 showrooms trên toàn quốc. Mang phương châm hoạt động “Chăm sóc sức khỏe giấc ngủ gia đình Việt”, Đệm Xanh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Đệm Xanh được Bộ công thương chọn lựa là điểm bán hàng hàng hiệu, đảm bảo chất lượng và vì quyền lợi người dùng. Các sản được bày bán tại Hệ Thống Siêu Thị Đệm Xanh đều là sản phẩm hàng hiệu của các nhà sản xuất nổi danh trong và ngoài nước như: nệm Dunlopillo; Slumberland; GoodNite; nệm Everon, Canada; Doona, nệm cao su Liên Á, Đồng Phú,…