Khách hàng quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem tại: http://www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Có thể thấy được rằng dự án căn hộ Vincity Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến lối thiết kế mang không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để triển khai những dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Các dự án này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Cùng với đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả toàn bộ quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Vincity Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống với nhiều những tiện íchmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn trích dẫn website: http://canhovang.vn/