Bạn ko đạt được kết quả mong muốn ngay lần trước tiên trang hoàng nhà mình? Đừng lo âu, bạn có thể sửa đổi các lỗi không đáng có đó bằng các kinh nghiệm trang hoàng dưới đây.

Ví như bạn đang cảm thấy đau đầu với các lý do tại sao đồ trang hoàng ở một số ko gian trong nhà mình khiến bạn cảm thấy khá choáng ngợp, hãy áp dụng một số phương pháp sau đây, nó sẽ giúp bạn những cải biến lớn chỉ bằng một đôi thao tác nhỏ. Cho dù ấy là 1 phòng mờ nhạt màu sơn không phù hợp, hoặc sử dụng các cái gối trang hoàng không đúng chủ đề khiến bạn ko cảm thấy chấp nhận thì những gợi ý dưới đây sẽ là bí kíp giúp bạn tìm ra các cách thức trang hoàng phù hợp nhất trong ngôi nhà mình.


Phòng bếp nhà bạn cảm giác còn thiếu thẩm mỹ

Chúng ta cần 1 bếp nấu ấm cùng với ánh sáng và tông màu để phù hợp với công năng đun nấu, nhưng lại thường quên đi vấn đề thẩm mỹ. Một không gian bếp ngăn ngắp để đảm bảo sự sạch sẽ là điều nhu yếu phổ quát nhưng mang lại cho bạn cảm giác lạnh lẽo

Giải pháp: phòng bếp của bạn cần vượt qua các công năng căn bản để có được những chiếc nhìn nghệ thuật hơn. Dùng những trang bị gia dụng với các tông màu và mẫu mã đặc thù để cải thiện chiếc nhìn không gian bếp. Đừng giấu đa số vào trong tủ, Hãy phô diễn chúng ra ngoại hình, đặt các dòng bình hoa tuyệt đẹp bên các các giỏ trái cây trên bàn hoặc trên mặt quầy bar để tạo điểm nổi bật nhẹ nhõm nhưng không kém phần ấm cúng.


Nhà thiết kế bếp Anne Ellard tin rằng một nhà bếp sạch sẽ là bức nền xuất sắc cho bức tranh. Hãy tô điểm chúng, bổ sung thêm tông màu với các phụ kiện như sách hoa quả đồ dùng nấu bếp... Đông đảo những điều bạn có để dùng trong bếp ăn nhà mình.

Một tác phẩm nghệ thuật trên mảnh tường tủ bếp cũng là một biện pháp. Hay những vật liệu nội thất khác như gỗ, cây trang trí nội thất , những vườn thảo dược nhỏ giúp cải thiện tình trạng lạnh lẽo trong căn bếp nhà bạn.

Những điểm nhấn ở khắp mọi nơi

Bạn đi vào 1 căn phòng cảm giác không có hoặc có số đông thứ khiến bạn cảm thấy không có gì đặc trưng thì ấy chính là một phòng ko có điểm thu hút. Thuật ngữ này sử dụng phổ biến đơn thuần vì đó chính là điểm đắt giá cho việc trang hoàng ko gian. 1 Căn phòng ko có sự cân bằng phù hợp sẽ làm chúng trở lên trở thiếu sự sống.


Giải pháp: Hãy phân biệt và nhận diện kết cấu kiến trúc nhà cửa cho tới vật dụng nội thất, các tác phẩm nghệ thuật trang hoàng, hay cảnh quan tiếp giáp với hiển thị ở khắp mọi nơi trong gian phòng, và bên ngoài xung quanh chúng. Xác định điểm bạn yêu thích và muốn suy tôn chúng phổ biến hơn so với các đặc điểm khác. 1 Cách khác dễ dàng hơn để thiết kế điểm thu hút cho không gian là dùng những trang bị trang hoàng tập kết tại 1 vị trí trung tâm của căn phòng.

Ví như bạn thích dùng 1 chi tiết nào đó bắt mắt. Hãy đặt các đồ đạc quanh đó có đặc điểm tương phản để hướng sự tập kết vào nó.

Ví dụ: Bạn thấy gì trước tiên trong phòng này, có phải đó là một con dê trong bức tranh treo tường ngay trên bộ ghế sofa gian phòng khách? Chúng ta chú ý đặc thù vào tuyến phố cong của sừng con dê trong bức tranh phải không? Lý do thuần tuý là hình dạng của bức tranh đương đại thuần tuý tương phản hoàn toàn với các sản phẩm nội thất họa tiết cầu kỳ. Ấy là 1 ví dụ lý tưởng cho việc kết hợp điểm thu hút thành công trong trang hoàng không gian.


Bạn không thể kiểm soát thị hiếu lề thói khi dùng gối trang trí?

Chúng ta đều mắc một bệnh nghiện chiếc đẹp không có điểm giới hạn có nhẽ bạn cần sự trợ giúp dưới đây.

Giải pháp: Gối trên sofa, ghế nghỉ, hay trên giường chẳng phải khi nào cũng cần quá phổ thông. Nếu bạn ko quá tập trung vào nhu cầu sử dụng những cái gối cho không gian của mình hãy tối giản chúng. Chỉ sử dụng gối với mục tiêu trang trí, đặt hai loại gối cho hai đầu ở sofa và 1 cái (có hoặc không) ở giữa. Ba dòng là đủ để đặt trang hoàng ở trên đầu giường.

Số đông chúng ta đều có 1 cá tính ham trong ngôi nhà nhưng không thể thay đổi chúng liên tiếp hàng năm, điều ấy có thể bị lỗi thời, vậy phải làm gì?

Kiểm soát mọi thứ, chọn một đôi thiết bị quan trọng cho công năng dùng của bạn trong nhà cửa và tạo năng lượng cho chúng bằng cách pha trộn những gì bạn có hoặc bổ sung thêm các phụ kiện mới đổi thay mỗi năm, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm tầm giá đáng nhắc mà vẫn làm mới ko căn nhà mình.


Tỉ dụ thay đổi ga giường và tông màu vỏ gối mới, vận động giường đến 1 vị trí khác trong phòng làm bạn có loại nhìn mới lạ hơn. Đó là các thay đổi đơn thuần nhưng đem lại hiệu quả bất thần cho việc trang hoàng không căn hộ bạn, giúp bạn giảm thiểu khỏi các sai lầm không cần phải có, cải thiện ko gian đẹp và quyến rũ hơn.