Biệt thự 3 tầng là mẫu được phổ biến gia chủ chọn lựa để mẫu mã ngôi nhà của tôi. Ko chỉ hợp với tuổi mà còn rọng rãi sang trọng và quý phái. Tham khảo ngay 6 mẫu biệt thự 3 tầng hợp với mệnh không rời mắt của Movic dưới đây. Hy vọng bạn đều có mua thấy cái mẫu mã phù hợp cho ngôi nhà của mình.

cái biệt thự 3 tầng cổ điển sang trọng MV1813

mẫu nhà 3 tầng cổ điển hợp với gia chủ kiểu pháp, sang trọng MV 1813 sẽ đem lại cho các thành viên trong gia đình người một khoảng trống sống thẩm mỹ, vô tư cùng lúc vui vẻ.

loại nhà 3 tầng cổ điển MV1813Mẫu nhà 3 tầng cổ điển được xây dựng theo bắt mắt tân cổ điển, vì anh Tuấn tại Hà Nội làm cho chủ đầu tư xây dựng theo cá tính đối xứng, vừa đảm bảo được thể tích thiết kế thẩm mỹ vừa tạo được công năng cho những thành viên trong gia đình có những sinh hoạt hàng ngày.

loại nhà 3 tầng cổ điển Pháp được xây dựng ở khu đất chia làm 2 phần bằng nhau đồng thời mỗi bên ngoại hình giống hệt bên còn lại, nhìn từ phía bên ko kể đều có nhầm lẫn là hai ngôi nhà nhưng nó chỉ là một kiểu dáng cho 1 ngôi nhà rộng lớn. Ngôi nhà mẫu mã tiêu dùng tông màu trắng để tạo sự trang nhã cùng lúc sang trọng ngôi nhà, không tính đó tông màu xám cũng được dùng một phương pháp khéo léo nhằm tạo điểm nhấn sở hữu phần mái nhà, mái cổng rào. Phần sảnh trước của ngôi nhà, nơi cửa chính ra vào được bề ngoài dạng vòm giảm thiểu lúc trời mưa tạt vào nhà có phần trụ to khỏe, chống đỡ vừa tạo được điểm nhấn thời trang cổ điển.

Công năng dùng

Tầng 1: Phòng khách + Bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + WC

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ + WC

Tầng 3 : Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + WC + Sân chơi + Sân phơi

dòng biệt thự 3 tầng mái thái cổ điển MV1809

ví như bạn ưng ý bắt mắt đơn giản trong lối kiến trúc nhà tại nhưng vẫn muốn toát lên vẻ hợp với tuổi sang trọng, bây giờ đại của thời trang tân cổ điển thì dòng nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển MV 1809 là 1 trong các sự chọn lọc mọi người khó lòng bỏ qua. Cái mẫu mã này ưa thích mang gia đình đông thành viên, đảm bảo được các sinh hoạt bình thường cùng lúc đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí đồng thời khiến hợp với gia chủ vì ngôi nhà được thiết kế riêng 1 salon tóc.

Phần tường của tầng một ngôi nhà tiêu dùng tông màu xám phía bên không tính để tạo điểm nhấn cho công trình kiểu dáng đồng thời giúp cho nền tường giữ được độ bền cao đồng thời khả năng chống lại khía cạnh thời tiết bên ko kể. Tầng 2 đồng thời tầng 3 dùng tông màu trắng là chủ đạo với kiểu dáng phần ban công tiêu dùng để cho những thành viên với không gian để quan sát từ trên cao, nhưng để đảm bảo an toàn những kiến trúc sư còn thiết kế thêm phần lan can mang rộng rãi họa tiết hợp với gia chủ, cá tính được sơn màu đen nhằm nổi bật dung tích mẫu mã.

Công năng sử dụng

Tầng 1: Phòng khách + Bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + WC + Salon tóc

Tầng 2: 03 Phòng ngủ + 2 WC

Tầng 3 : Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Sân chơi + Sân phơi