Tranh trang trí nhà xinh vườn hoa tulip đỏ thắm HL180902

Hiện nay, trong trang trí nội thất hiện đại thì tranh treo tường đẹp trang trí đang dần chiếm ưu thế. Và tranh nghệ thuật hoa tulip – với vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo, đang rất thịnh hành. Tranh trang trí nhà xinh vườn hoa tulip đỏ thắm HL180902 của Suemall, với hình ảnh như một chiếc chuông úp ngược được đặt vững trên cuốn, bao quanh là những chiếc lá xếp hướng vào thân tạo ra một tư thế thật uy nghi hùng dũng, nhưng lại mang sắc đỏ thắm cùng điểm thêm phía dưới là những bông hoa dại trắng tinh khiết, càng làm cho không gian sống của bạn thêm điểm nhấn sáng tạo mà còn hài hòa và sống động.

Tranh trang trí nhà xinh vườn hoa tulip đỏ thắm HL180902

Ý NGHĨA TRANH HOA TULIP TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Hoa tulip còn được gọi là uất kim hương, tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và đặc biệt hoa tulip đỏ còn mang ý nghĩa tình yêu hoàn hảo và sự lãng mạn. Có lẽ vì nó nở vào mùa xuân, khi bóng tối của những ngày đông đã bị xóa nhòa, Tulip còn trở thành biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng, hình ảnh những cành hoa tulip đứng thẳng vươn lên đầy mạnh mẽ, quyết đoán luôn tràn đầy nhựa sống. Vì vậy mà Tranh trang trí nhà xinh vườn hoa tulip đỏ thắm HL180902 được rất nhiều người lựa chọn để làm tranh trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ hoặc phòng làm việc, mang ý nghĩa tươi tắn, tốt đẹp và sức sống mãnh liệt bên trong nó.


Tranh trang trí nhà xinh vườn hoa tulip đỏ thắm HL180902

Chất lượng đi đôi với giá thành

Tranh trang trí nhà xinh vườn hoa tulip đỏ thắm HL180902 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn liên tục nghiên cứu những kỹ thuật nhằm mang lại những bộ tranh treo tường với bền – đẹp, đó là những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF nhập về từ Malaysia, với chất chống mối mọt và phủ melamine, giúp sản phẩm có được sự bền bỉ, khả năng chống xước, chống va đập mạnh, chịu được độ ẩm. Nguyên liệu mực chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng đồng hồ treo tường Suemall kéo dài và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ẩm một cách dễ dàng. Hiện nay Suemall được đánh giá là công ty sản xuất sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ độc đáo ý nghĩa với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.


Tranh trang trí nhà xinh vườn hoa tulip đỏ thắm HL180902

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Tranh trang trí nhà xinh vườn hoa tulip đỏ thắm HL180902 của Chúng tôi được thiết kế nhằm giúp người sử dụng hoàn toàn tự lắp ráp và tự đóng lên tường, với mỗi khung hình được bắt sẵn móc sau lưng có thể treo dễ dàng bằng đinh nhỏ, không cần phải khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng pin tiểu thông thường được bảo hành 1 năm (tại cửa hàng). Bao bì hộp được thiết kế trang nhã giúp bảo quản đồng hồ nghệ thuật và hoàn toàn có thể để làm quà tặng tân gia, quà mừng khai trương, quà đám cưới cho anh em trong nhà, đồng nghiệp và nhân viên.