Hiện nay nhu cầu trồng rau trong nhà của các hộ gia đinh càng ngày càng nhiều. Vì nhu cầu thiết yếu của mỗi hộ gia đình đều luôn có rau trong mỗi bữa ăn hàng ngày cũng như vì đảm bảo một bữa rau sạch , an toàn thực phẩm. Rau nếu biết cách trồng thì sẽ cho ra những cây rau ưng ý mà không cần phải tốn thời gian chăm sóc gì nhiều.
Khi trồng rau để cây có đủ chất dinh dưỡng thì đất là thứ quan trọng nhất. Để có đất ưng ý trồng rau thì phải biết cách làm đất trồng rau, trộn những hỗn hợp phân đạm để đất có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Name:  6.jpg
Views: 1
Size:  71.8 KB
Dịch vụ cung cấp hạt giống rau chất lượng cao tại Đức Thắng Seeds
Có rất nhiều loại đất trồng rau như đất pha cát, đất thịt, đất phù sa… Để có một đất trồng có đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây rau phát triển, sau đây là một số cách trộn cho đất đơn giản tại nhà cho các chị em nội trợ.
- Chuẩn bị khay nhựa, thùng xốp, đất nền hoặc giá thể đã xử lý qua mầm bệnh ( Các giá thể như xơ dừa, mùn cưa … có thể mua ở các cửa hàng, siêu thị hoặc trên website sieuthihatgiong.vn), phân bón hữu cơ: phân bò hoại mục, phân trùn quế, phân vi sinh hoặc phân gà đều được.
- Trộn đất: Tỉ lệ thông thường là 5 đất nền + 3 giá thể + 2 phân hữu cơ. Thực ra là cái này cũng có thể linh động dựa theo từng loại cây trồng mà thay đổi. Nhưng thường thì tỉ lệ được phân bổ như vậy.
Đức Thắng Seeds chuyên cung cấp hạt giống rau chất lượng cao
Khi các bạn lấy đất ở ngoài ruộng hay các công trình về bạn nên xử lý qua mầm bệnh hoặc qua vôi kỹ càng để tránh sâu bênh, cũng như cỏ dại mọc.
Khi trồng trong đất đã trộn hỗn hợp thì trong quá trình trồng không phải bón thêm phân nữa vì đất đã đủ chất dinh dưỡng và tươi xốp cho cây rau.
Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.
Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:
- Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
- Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
- Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
- Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Sieuthihatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.
Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!
SIÊU THỊ HẠT GIỐNG
Website: http://sieuthihatgiong.vn/
Số điện thoại: 0902007668

Chủ đề cùng chuyên mục: