1. Mywork.vn

Mywork.com.vn được thành lập năm 2011, là một trong những website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị chủ quản trang web là Công ty CP giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề, nhiều vị trí phù hợp cho cả sinh viên, lao động phổ thông và cả lao động có trình độ.

2. Timviec365.vn

Đến với website Timviec365.vn - thị trường việc làm sôi động, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn rộng mở đối với người lao động, cũng như đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng thường xuyên của tất cả các công ty hiện nay. Mỗi ngày có tới hàng nghìn lượt ứng viên và nhà tuyển dụng đăng ký mới góp phần tạo nên sự năng động, cơ hội tuyển dụng - tìm việc làm để trao đổi và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả người tìm việc và người tuyển dụng. Tại timviec365.vn có rất nhiều điều đang chờ đón bạn khám phá. Tận hưởng những giây phút bản thân được trở thành những vị thượng đế thực sự chắc chắn sẽ là điều mà bạn không tìm thấy được ở bất cứ một địa chỉ tìm việc nào khác.
- Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà – HUNGHAPAY JSC,.
- VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
- VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
- Hotline: 1900633682 - ấn phím 1
- Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com


3. Vieclam.24.com.vn

Vieclam.24h.com.vn là một website tìm việc thuộc Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt. Với website này, bạn có thể tìm được thông tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí , từ việc làm bán thời gian đến toàn thời gian, từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ. Nhà tuyển dụng đăng tin trên website thường là các công ty vừa và nhỏ.

4. Timviecnhanh.vn

Cũng như vieclam.24h.com.vn, timviecnhanh.vn cũng là trang web của công ty Cổ phần nguồn nhân lực siêu việt, nổi tiếng là một website có đa dạng các ngành nghề, được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Trang web này cũng thường đăng tin của các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tin tuyển dụng phong phú ở các ngành nghề, các lĩnh vực và nhiều vị trí.


5. Careerbuilder.com

Đây là trang tin tuyển dụng việc làm & tuyển dụng lớn nhất thế giới thuộc quyền của CareerBuilder Mỹ với lượt truy cập mỗi tháng lên tới 2.5 triệu lượt. Website này được thị trường đánh giá tốt về tính năng lọc hồ sơ khá chuẩn xác đúng tiêu chí với hơn 2 triệu hồ sơ được lọc và hơn 200 triệu ứng viên tìm kiếm công việc thông qua đây.

Trên đây là 5 trang thiết kế website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin tìm việc ở một số trang mạng trực tuyến, mạng xã hội, các rao vặt, quảng cáo trên báo hoặc tạp chí... Chúc các bạn sớm tìm được một công việc ưng ý!