iRobot Roomba 985 một trong các sản phẩm Robot hút bụi đồ vật phổ biến tính năng mới thích hợp sở hữu phần đông người dùng hiện tại.

Dọn dẹp gần như phòng ốc trong nhà: có Smart Mapping và kỹ thuật vSLAM, Robot hút bụi iRobot Roomba 985 liên tiếp thu vén xung quanh nhà, và biết được những vị trí nào đã thu vén, các vị trí nào chưa thu dọn.

Tự động sạc sau lúc quét dọn: Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 sở hữu thể quét dọn suốt cả 120 phút, nếu trong giai đoạn thu dọn mà năng lượng còn lại quá thấp thì iRobot Roomba 985 sẽ tự động quay lại vị trí sạc và sau ấy tiếp diễn công việc còn dang dở.


Tin Hóttt:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9+ chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Dọn dẹp bụi bẩn cực mạnh: Robot thông minh iRobot Roomba 985 sở hữu việc dùng công nghệ Dirt Detect quét dọn bụi bẩn ở cường độ cao trong nhà. Đặc trưng khi phát hiện các vị trí tụ họp phổ thông bụi bẩn thì iRobot Roomba 985 sẽ quy tụ hoạt động quanh đó khu vực ấy rộng rãi hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, làm cho sạch mọi ngóc ngách: Chỉ với chiều cao khoảng 9 cm, máy hút bụi iRobot Roomba 985 được kiểu dáng để khiến cho sạch dưới chân giường, sofa, và các nơi khó mà thu vén được.

Không rơi rớt: bộ cảm biến Cliff Sensor ngăn không cho iRobot Roomba 985 hoạt động ở những vị trí có thể gây tổn hại tới sản phẩm như chân cầu thang.

Robot hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 985 thuận lợi sử dụng

Vận dụng iRobot HOME hỗ trợ dọn dẹp và đặt lịch thu vén dễ dàng hơn ở mọi khi, mọi nơi. Vận dụng iRobot người mua có thể tải trên Google Play hoặc App Store. Tính năng Clean Map sẽ hiển thị những vị trí mà robot quét dọn, thời gian hoàn thành công việc. Thêm vào đó, một khi robot hoàn thành xong giai đoạn dọn dẹp sẽ mang thông tin về cho người mua – phần lớn những tính năng này đều sở hữu trong iRobot HOME. IRobot Roomba 985 cũng thích hợp mang các vật dụng sáng tạo như Amazon Alexa và Google Assistant.

Ngoài ra nhờ hệ thống điều hướng thông minh này, giúp Neato di chuyển nhẹ nhàng trong giai đoạn hoạt động mà ko đâm va hoặc hư hỏng thiết bị, tuy nhiên tính năng này ko bị ảnh hưởng trong những môi trường thiếu sáng.

Màn hình điều khiển thông minh của Robot hút bụi Neato D85

Mang màn hình hiển thị hai inch, cạnh bên có những nút cảm ứng lên xuống, mang hộp chứa bụi với thể tích to 700ml. Sở hữu hai chế độ dọn dẹp, lựa chọn chế độ hình ngôi nhà máy sẽ tự động thu vén hồ hết căn hộ của chúng ta, lựa chon các ô vuông chấm nhỏ là chọn lọc hoạt động theo khu vực chỉ định riêng. Với cả 2 lựa chọn thu vén trên, máy sẽ tự động quét dọn men theo góc tường và sau đó chuyển sang chế độ thu dọn zig zag để không bỏ sót bất kỳ vị trí nào trong phòng.


Tin Hóttt:
Đánh giá sản phẩm Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9+ chân thật nhất.
Thiết kế chữ D giúp khiến cho sạch mọi góc tường

Máy hút bụi sáng tạo Neato D85 với mẫu mã hình chữ D độc đáo, các góc tường, bờ tường sẽ ko làm khó được công đoạn thu vén của máy nữa

Máy hút bụi Neato D85 thiết bị 3 cảm biến hồng ngoại

Neato D85 có những dòng cảm biến như: Cảm biến chiều cao giúp cho robot biết được địa hình đi qua là chiều cao an toàn và với thể đi tiếp, có cảm biến chống rơi thì sẽ tự động điều hướng máy hạn chế khỏi các vị trí có thể gây tổn hại tới độ bền sản phẩm, với cảm biến chân tường phát hiện và đi sát vào các góc tường để làm sạch các cạnh chân tường, chân bàn.

Robot hút bụi tự động Neato D85 thu dọn lông thú cưng hiệu quả

Việc để người bị dị ứng lông vật nuôi xúc tiếp sở hữu động vật trong nhà cực kỳ hiểm nguy đối mang. Tuy nhiên Neato D85 hiểu được điều đấy, mang thanh hao quét đa năng sở hữu kích thước to hơn 70% so sở hữu các loại máy hút hình tròn khác, dẫn đến diện tích hoạt động rẻ hơn. Thêm vào đấy, mang khoa học lọc mới nhất của Neato sẽ giảm thiểu được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng