Sinh nhật là một ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với tất cả chúng ta, là dấu ấn thiêng liêng, đặc biệt đánh giấu ngày chúng ta xuất hiện trong cuộc đời. Vì vậy một bữa tiệc sinh nhật ấm áp, tràn ngập niềm vui là điều mà hầu hết ai cũng mong muốn. Đến với các nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng Lã Vọng trong thời gian này, quý khách hàng sẽ vừa có bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, vừa nhận được rất nhiều phần quà từ các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

1. Nhà hàng Hầm Lã Vọng - 12C Nguyễn Thị Thập:
Nhà hàng duy nhất nằm hoàn toàn dưới lòng đất với tổng diện tích khoảng 1300m2, kiến trúc độc đáo, quyến rũ, sang trọng mang đậm kiến trúc cổ điển, huyền bí của trái tim nước Pháp. Không gian chung rộng rãi sức chứa lên tới 350 khách gồm các quầy bar, màn hình LED cỡ lớn, cùng hệ thống loa đài, ánh sáng,... hiện đại góp phần cho bữa tiệc sinh nhật của bạn thêm sôi động và đặc sắc.

Các bữa tiệc sinh nhật ấm áp tại Nhà hàng Hầm Lã Vọng

Sinh nhật của hoa hậu Đàm Hương Thủy với hơn 100 khách mời

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc ấm áp với số lượng khách mời hạn chế từ 4 người đến 20 người thì hệ thống phòng vip sẽ vô cùng phù hợp.

ƯU ĐÃI LỚN trị giá lên tới 3 TRIỆU ĐỒNG:
- Gói Media: Karaoke (hát cho nhau nghe ), MIỄN PHÍ màn chiếu, máy chiếu, hệ thống loa đài, ánh sáng hiện đại, người chỉnh nhạc theo yêu cầu trị giá 3 TRIỆU.
- Áp dụng đối với Khách hàng đặt tiệc sinh nhật, lien hoan, tiệc công ty, tất niên, lễ tết,... từ 5 mâm trở lên.


Bữa tiệc sinh nhật sẽ vô cùng ấn tượng và tuyệt vời bởi menu tiệc phong phú và đa dạng với hơn 300 món ăn Âu-Á hấp dẫn cùng những ly vang hảo hạng mang đến một bữa tiệc tuyệt vời.

2. Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng - 169 Hoàng Ngân (kéo dài)
Nếu ưa thích không gian xanh thoáng mát hoặc nét phóng khoáng, mạnh mẽ của xứ Catalan tự do thì Thế Giới Bia Lã Vọng sẽ là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc.

Diện tích 1500m2 có không gian chung với hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng hiện đại, sức chứa lên tới hàng trăm khách, đáp ứng được số lượng khách mời lớn cho bữa tiệc Sinh nhật vui vẻ của bạn.
Hệ thống phòng vip (4-20 người) riêng biệt, kín đáo sang trọng có thể đáp ứng được nhu cầu tổ chức những bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ thân mật.Không chỉ vậy, nhà hàng còn dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng bánh Gato và gói Media Karaoke (hát cho nhau nghe miễn phí), màn chiếu, máy chiếu, người chỉnh nhạc trị giá hơn 3 triệu.Thực đơn cho bữa tiệc sinh nhật của bạn cũng vô cùng phong phú tại nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng. Hải sản tươi sống bắt tại bể chế biến theo yêu cầu cùng với các món ăn Âu - Á hấp dẫn cả sắc-vị-hương.

Thông Tin Liên Hệ:
Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng - 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Nhà hàng Hầm Lã Vọng - 2C Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0836 08 3456 / 0926 04 3456
Gọi khiếu nại CSKH: 0925 30 3456
Website: https://hethonglavong.vn/