Bóng hơi ô tô BMW X5 sẽ được thiết kế kết hợp với lò xo cơ khí giúp giới hạn hoạt động của bóng hơi trong gầm xe, tăng giảm độ đàn hồi khi xe chở nhiều hay ít người, đường xấu hay đường cao tốc. Tuy nhiên, bộ phận này lại không đảm đương hoàn toàn trọng lượng của xe.

Bóng hơi (bầu hơi) giảm xóc được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng xe BMW tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Với thiết kế đặc biệt và độ chính xác cao đảm bảo cho bóng hơi giảm xóc được hoạt động ổn định và giúp xe lấy lại được cân bằng khi đi qua những cung đường có địa hình xấu. Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp đảm bảo gia tăng kéo dài thời gian tuổi thọ của cho sản phẩm.

Bóng hơi giảm xóc BMW X5 được thiết kế với nhiệm vụ nâng hoặc hạ gầm, khi có tín hiệu cao độ của các bánh xe thay đổi thì bơm nâng gầm sẽ bơm được 1 lượng hơi vào bóng hơi để thay đổi độ cao của gầm và mang giúp xe trở lại trạng thái cân bằng cho xe.

Những dấu hiệu cho thấy bóng hơi Bmw X5 bị hỏng, cần kiểm tra và thay thế.

Cảm giác xe mất cân bằng
Tiếng kêu và cảm giác lái chồng chềnh
Có thể gây ra hiện tượng lệch lái khi đi đường thẳng.
Cảm giác bị nghiêng theo quán tính khi xe đi qua đường mấp mô...

CHÚ Ý : KHI THAY BÓNG HƠI BMW X5
CẢNH BÁO: Hệ thống nâng gầm bằng khí nén làm việc dưới một áp suất cao khoảng 10 bar, do vậy cần chắc chắn và kiểm tra chính xác là đã xả hết khí nén và ngắt hết toàn bộ nguồn điện khi bắt đầu thực hiện tháo gỡ, sửa chữa bóng hơi nâng gầm. Không được để các bụi bẩn, nước... lọt vào hệ thống nâng gầm. Mang đầy đủ đồ bảo hộ như gang tay, kính mắt bảo hộ, bịt tai khi thực hiện bảo dưỡng thay thế bóng hơi.

CẨN TRỌNG : Nếu thực hiện bảo dưỡng thay thế sai hoặc khác so với quy trình thay thế dưới đây thì có thể gây ra các hư hỏng và thiệt hại nghiêm trong tới chiếc xe và hệ thống nâng gầm bằng khí nén.

CHÚ Ý: Cần đọc và nghiên cứu kỹ sách hướng dẫn hoặc các chỉ dẫn sửa chữa đúng quy trình của chuyên gia để đảm bảo ngắt chính xác nguồn điện khi thực hiện thay thế. Khi một trong các quy trình thực hiện được hoàn thành kh đúng cách có thể dẫn đến thương tích nặng, thậm chí là tử vong.

CÔNG TY TM& DV EUPARTS
CS1: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
CS2: 418-N03T8, Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Website: https://euparts.vn
Hotline: 0902 118 141