Công ty Nhà Lộc Phát đã được hình thành như thế nào?

Công ty Nhà Lộc Phát chính thức đặt chân vào thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2017. Trải qua hơn 2 năm hình thành, hoạt động, phát triển cho đến nay công ty đã có 2 chi nhánh tại Quận 4 và Quận 8 cùng 1 trụ sở chính tại Quận 1 (Số 135 Cô Bắc Phường Cô Giang Quận 1).

Với việc luôn lấy uy tín, trách nhiệm, an toàn của khách hàng đặt lên trên hết. Do đó, Nhà Lộc Phát đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng gửi gắm đến từ phía các khách hàng. Và để đáp lại kì vọng đó, chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa trong từng ngày, trong từng giao dịch, ngày càng phấn đấu xem lợi ích của khách hàng là điều quan trọng nhất cần phải đạt được.

Với mục tiêu đảm bảo được nguồn lợi đem đến cho mọi khách hàng những giá trị tốt nhất. Công ty Nhà Lộc Phát luôn cải thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ bất động sản của mình. Để mang đến cho tất cả mọi người một cuộc sống ưu việt, hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Nhà Lộc Phát còn tự hào sở hữu được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đã được đào tạo bài bản. Luôn tràn trề nhiệt huyết, năng động, sáng tạo không chỉ góp phần xây dựng được tên tuổi của công ty trên thị trường mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm và tin tưởng.


Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Nhà Lộc Phát

Tầm nhìn

Hiện tại, Nhà Lộc Phát đã có 2 chi nhánh tại Quận 4, Quận 8 và 1 trụ sở chính tại Quận 1. Trong tương lai không xa, công ty Nhà Lộc Phát sẽ mở rộng thêm các chi nhánh mới tại các Quận, Huyện khác trên địa bàn TPHCM nhằm mang đến sự thuận tiện, thoải mái cho mọi khách hàng.

Cùng với đó dựa trên đà phát triển Nhà Lộc Phát sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để trở thành một trong những công ty bất động sản chuyên về nhà phố hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nhà Lộc Phát đó là đem đến những giá trị tốt nhất tùy theo từng nhu cầu cho mọi khách hàng. Đối với các khách cần mua nhà để ở Nhà Lộc Phát tự tin cung cấp được các sản phẩm tốt với mức giá đa dạng phù hợp với từng mức tài chính của khách.

Nếu khách hàng là dân đầu tư kinh doanh, chúng tôi cũng sẽ có những sản phẩm tiềm năng, giá tốt, có khả năng sinh lợi nhuận cực cao trong tương lai, đảm bảo được đầu ra hàng cho khách.

Giá trị cốt lõi

Nhà thật giá trị thật – Bán nhà đúng với giá trị của nó. Nói không với tình trạng kê giá, bơm giá hoặc bán nhà giá ảo.

Tâm: Nhân viên Nhà Lộc Phát luôn lấy cái tâm của mình đặt vào vị trí của khách hàng, hỗ trợ hết mình cho khách mang đến những giao dịch an toàn, nhanh chóng cho mọi người.

Tầm: Tầm nhìn xa, luôn hướng khách hàng đến những lựa chọn đúng đắn và có lợi nhất.

Tín: Chữ tín luôn là điều mà mỗi thành viên trong công ty khắc cốt ghi tâm đặt lên trên hết mang đến sự minh bạch, rõ ràng, an tâm, tin tưởng cho khách hàng.