Được không ít người tiêu dùng quan tâm đến, nệm cao su non hiện là một dòng nệm có giá bán tầm trung được nhiêu khách hàng mua nệm chọn lựa. Cho dù được khá nhiều đại lý đánh giá cao về chất lượng tuy nhiên người mua nệm cũng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm nệm này. Và chúng tôi sẽ giúp khách hàng mua nệm tìm hiểu xem nệm cao su non là gì?

Giải đáp những băn khoăn về chất lượng của nệm cao su non

Hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm nệm khác nhau cho người tiêu dùng chọn lựa, nhưng mà một chiếc nệm vừa đảm bảo chất lượng mà có giá tốt thì không có rất nhiều. Chính chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo trong khi giá bán vô cùng cạnh tranh cho nên nệm cao su non nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng Việt. Dưới đây là các phân tích cụ thể về chất lượng của nệm cao su non mà bạn nên tham khảo.

Một tấm nệm chất lượng là như thế nào?

Để đánh giá một sản phẩm nệm bất kỳ cần dựa trên một số tiêu chí nhất định và theo các chuyên gia thì độ mềm mại, thoáng mát và độ bền là 3 yếu tố quan trọng nhất. Dựa trên 3 tiêu chí này người tiêu dùng có thể đưa ra kết luận có nên hay không nên mua một sản phẩm nệm bất kỳ.

Nệm cao su non và những đánh giá chất lượng.

Được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá cho dù vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng sản phẩm này dựa trên những tiêu chí cụ thể về độ êm ái, thoáng mát và độ bền.

Sự thỏa mái

Khi bạn ngủ trên một tấm nệm cao su non thì sự êm ái là điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận và điều này đến từ ưu thế của vật liệu có thành phần chính là Polyurethane Foam. Ngoài sự êm ái thì sản phẩm nệm cao su non còn đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng đặc biệt là cột sống.

Nệm cao su non và đặc tính thoáng mát.

Không nhưng định kiến của không ít người các loại nệm làm từ nguồn chất liệu tổng hợp thường kém thoáng mát cho dù vậy nệm cao su non vẫn có độ thoáng mát cao. Độ thoáng mát của nệm cao su non đến từ cấu trúc dạng bọt khí hở của chất liệu Polyurethane Foam và thiết kế tối ưu hóa sự thoáng mát ở bề mặt với hàng ngàn lỗ thông hơi.

Nệm cao su non có bền không?

Nệm cao su non được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu Polyurethane Foam với đặc điểm độ bền vượt trội là một lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng đang tìm một chiếc nệm bền. Nệm cao su non có độ bền trung bình từ 10 năm đến 20 năm ưu việt hoàn toàn so với các dòng nệm bình thường chỉ sở hữu độ bền trung bình khoản 6 năm đến 8 năm.