Đá Ruby thiên nhiên luôn là biểu tượng của sắc đẹp và còn là món quà tuyệt diệu mà nhiều người muốn sở hữu. Bài viết này Precious Le xin gửi tới bạn đọc bộ sưu tập trang sức đá Ruby độc nhất vô nhị năm 2019.

1. Vòng tay đá Ruby thiên nhiên

Vòng tay Ruby sao thiên nhiên tuyệt phẩm không thể chối từ. Nếu bạn đã từng chiêm ngắm hoặc sở hữu một món đồ trang sức Ruby sao thì không thể nào có thể rời mắt khỏi mẫu vòng tay này. Thiết kế đầy tỉ mỹ và sắc sảo kèm theo là những viên đá quý gắn tên chiếc nhẫn hoàn toàn là từ thiên nhiên.


Vòng tay Ruby thiên nhiên nổi bật cá tính


Vòng tay với viên Ruby sao bán trong độc đáo, ánh sao trùm chân, cân trục, cân đỉnh, được thiết kế theo kiểu kiềng thanh mảnh sang trọng.

2. Bông tai Ruby thiên nhiên

Bông tai Ruby thiên nhiên luôn mang một vẻ đẹp khiến phái đẹp phải bồi hồi vấn vương. Bởi màu sắc rực rỡ cuốn hút và tôn lên nét đẹp vốn có. Ngoài ra viên đá thiên nhiên Ruby còn mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn.

Đôi bông tai Ruby quầng sáng đỏ rực rỡ của đá thiên nhiên và Sapphire trắng tinh khiết. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thêm một chút màu sắc cho phong cách hiện đại và sang trọng. Được chế tác bằng vàng trắng 14k sáng bóng, đôi hoa tai đá quý Ruby đỏ tròn được bao quanh bởi những viên Sapphire lấp lánh. Vẻ đẹp này sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bất cứ ai.
Bông tai Ruby thiên nhiên


Vẻ đẹp tự nhiên hiếm có của Ruby đỏ là biểu tượng cho vẻ đẹp rực rỡ của những người phụ nữ tài năng, giàu tình yêu. Không có một viên Ruby thiên nhiên nào có một bản sao giống hệt nó, cũng như những người phụ nữ - bản thân họ là duy nhất và mang nét độc đáo riêng. Cả phụ nữ và Ruby đều là những bông hoa rực rỡ trong cuộc sống, khi đứng cạnh nhau, vẻ đẹp ấy tăng lên gấp bội.

Nếu bạn muốn sở hữu những bộ trang sức Ruby tuyệt mỹ này vui lòng truy cập website hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ
Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568