Giường ngủ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong một ngôi nhà. Giường ngủ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên đẹp và hài hòa hơn về bố cục. Mặc khác, một chiếc giường ngủ đẹp sẽ giúp cho giấc ngủ của gia chủ được ngon giấc từ đó tinh thần thoải mái, hiệu quả công việc, học tập được nâng cao. Bởi lẽ đó, đừng nên ngừng ngại đầu tư cho mình một chiếc giường ngủ độc đáo bạn nhé. Hãy cùng Tumbler tham khảo lựa chọn cho mình những mẫu giường ngủ đẹp, độc đáo nào!
Giường ngủ tối giản:

Phong cách tối giản là một trong những phong cách rất được ưa chuộng ngày nay, đặc biệt là giới trẻ. Đặc điểm của phong cách này là các đồ vật được làm một cách đơn giản, hơi thô sơ. Giường có thể chỉ cần được đóng bằng vài chiếc balet lại với nhau. Nhưng phối hợp thêm là một số cây xanh làm cho không gian phòng không bị nhàm chán.
Giường phong cách Nhật:

Phong cách kiểu Nhật cũng là một trong những phong cách mang tính đơn giản. Giường ngủ kiểu Nhật thường thấp và có viền giường rộng. Giường kiểu Nhật dễ dàng kết hợp với các vật dụng khác tạo ra một không gian ngủ độc đáo và không kém phần đẹp mắt.
Giường ngủ phong cách Bắc Âu:

Phong cách Bắc Âu là một trong những phong cách mang tính bán cổ điển. Các sản phẩm, đồ vật phong cách này thường được thêm các đường viền, hoa văn tạo nên sự cầu kỳ nhưng rất sang trọng. Giường ngủ dạng này thường được đặt trong những chiếc phòng có diện tích rộng kết hợp thêm thảm, backgroug đầu giường độc đáo và sang trọng. Giường thường bọc nệm xung quanh, đầu giường bọc nệm đóng nút, đôi khi nhấn thêm một vài đường nét kim loại đồng.
Giường phản:

Giường phản thường được sử dụng trong các phòng chung cư, nhà ở có diện tích nhỏ. Giường dễ dàng kết hợp bàn học, tủ áo…tạo thành một hệ mang tính thẩm mĩ cao và tiết kiệm diện tích. Loại sản phẩm này ngày nay rất được ưa chuộng, đặc biệt tại tp.hcm. Các chung cư tại thành phố thường xây phòng có diện tích lỡ, đặt giường thông thường thì ko đủ diện tích, quay hướng giường thì không phù hợp phong thủy vì thế người ta sử dụng giường phản là giải pháp tốt nhất tối ưu không gian cho phòng ngủ.
Giường gấp thông minh:

Một trong những sản phẩm có thể tối ưu không gian tương tự giường phản là giường gấp thông minh. Giường gấp thông minh là một trong sản phẩm có thể gấp gọn lại khi không sử dụng giúp không gian phòng sau khi ngủ luôn được rộng rãi và thoáng đãng.
Xem thêm>>>> Nội thất xếp gọn cho nhà nhỏ