quà tặng khách hàng dịp cuối năm của ngân hàng NCB – Bình Dương

Ngày nay, với ưu điểm size nhỏ gọn 25*15cm, mà dòng quà tặng khách hàng doanh nghiệp tranh đồng hồ để bàn đang được tìm hiểu rất nhiều . Ngoài ra sản phẩm quà tặng này còn có giá trị sử dụng cũng như giá trị lưu giữ cao khi được dùng để trang trí bàn làm việc của mỗi khách hàng, mỗi ngày đều thấy chúng. Có như vậy hình ảnh của công ty mới được mọi người hay đối tác nhớ đến.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Vào dịp cuối năm, các công ty thường rất đau đầu khi phải lựa chọn một sản phẩm quà tặng cuối năm cho đối tác thích hợp. Và tranh đồng hồ lịch treo tường chính là gợi ý quà tết cho khách hàng mà Chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

=> Tham khảo thêm các mẫu Quà tặng cuối năm với tranh lịch treo tường ấn tượng và sang trọng cho khách hàng doanh nghiệp


quà tặng khách hàng với tranh lịch bloc treo tường Phúc Đức

Tranh lịch treo tường là sản phẩm tặng phẩm tinh tế tích hợp tiện ích 4 trong 1, vừa có tranh để trang trí không gian sống, lại có đồng hồ coi giờ và có bloc lịch để ghi nhớ những dịp quan trọng, rất tiện lợi cho cuộc sống thường ngày mà còn được thêm tên, logo của công ty lên quà tặng cuối năm để quảng bá thương hiệu đến khách hàng.


Quà tặng khách hàng cuối năm tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Ngoài những mẫu mã trên Suemall cung cấp, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem rõ hơn vật liệu cũng như chi tiết các mẫu quà tặng khách hàng mà Suemall đã từng cung cấp cho các công ty khác.
Các bạn có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)