Dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu là rẻ nhất ? Bao nhiêu tiền là có thể mua được một bộ dàn ưng ý? Mức thấp nhất cho một bộ dàn hát có thể chấp nhận được là bao nhiêu tiền.? 5 Triệu, hay 10 triệu đồng có mua được bộ dàn hát hay không? Những câu hỏi, những băn khoăn của bạn cũng là những trăn trở của chúng tôi . Những đóng góp ý kiến, hoặc nhu cầu tư vấn về thiết bị cho một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh trong tầm kinh tế của bạn. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Tham khảo những bộ dàn karaoke hay nhất : https://amthanhgiadinh.com/dan-karaoke-ghep-bo


Một bộ dàn cần có những gì? Có cần thiết phải mua thêm loa sub để giảm giá thành của bộ dàn hát karaoke hay không?
Đầu tiên cần quan tâm bộ dàn karaoke như thế nào mới là rẻ nhất. Có phải cứ ít tiền nhất là rẻ nhất? Không hẳn là như vậy. Bộ dàn chỉ được coi là rẻ nhất khi tối thiểu hóa mức đầu tư và phải đạt được hiệu quả tốt yêu cầu của người dùng, tối đa hóa độ thỏa dụng. Nếu không đạt yêu cầu thì dù có rẻ đến mấy cũng thành đắt đúng không ạ!
Như vậy, bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất cần có các đặc điểm sau: Thiết bị chính hãng ghép bộ phù hợp với nhau. Để đảm bảo về chất lượng và độ bền, phù hợp với diện tích không gian phòng và gu âm nhạc của bạn. Thỏa mãn các yêu cầu trên 1 cách tiết kiệm nhất chính là bộ dàn karaoke giá rẻ nhất.
Nếu mức đầu tư chưa cao, bạn hãy sắp xếp và lựa chọn thiết bị theo thứ tự ưu tiên. Nếu đầu tư dưới 10 triệu bạn ưu tiên đầu tư dùng amply karaoke chuẩn trước. Nâng cấp dần các thiết bị khác.
Mức đầu tư tốt hơn chút tầm 10 – 15 triệu bạn ưu tiên chọn amply và loa karaoke nhập khẩu chính hãng.
Khoảng 20 – 30 triệu bạn có nhiều lựa chọn hơn để thỏa mãn nhu cầu của mình. Cao hơn nữa bạn có thể suy nghĩ đầu tư dàn karaoke cao cấp, VIP.
1 bí mật nữa là: khi phòng tương đối lớn mà mức đầu tư mình chưa cho phép dùng 2 đôi loa karaoke, hãy dùng 1 đôi loa trước, thêm 1 cục loa Sub trầm, hiệu quả âm thanh thể hiện rõ rệt luôn đấy.
Cùng nhau điểm danh qua các thiết bị cho bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ hát tốt, đáng dùng nhé:
Loa CAVS A900SE : bass 25cm, công suất 100-175W 1 chiếc, cho phòng tương đối rộng, khoảng 25m2, giá lại vô cùng hợp lý.
Loa JBL KI 08: Moden nhỏ nhắn mới nhất của JBL, bass 20cm, mạnh mẽ, chắc chắn nhưng không quá ồn ào. Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng gia đình chung cư.
Loa BMB 300SE, 500SE: dàn karaoke gia đình tầm trung, yêu thích tiếng hát bay bổng sẽ rất yêu các moden này.
Loa BMB 310SE, JBL KS310: không phải nói nhiều nữa vì thật sự là quá tuyệt vời.
Amply karaoke thì chưa có nhà sản xuất nào vượt qua Hàn Quốc với các thương hiệu Amply Jarguar và Amply California. Sau khi lựa chọn dòng loa yêu thích thì việc lựa amply phù hợp không quá khó nữa. Jarguar mạnh mẽ khỏe khoắn, California mềm mại, dịu dàng. Tôi chỉ muốn góp ý: Phòng rộng hãy ưu tiên dùng amply 2 cầu.
Việc lựa chọn đầu phát và Micro karaoke sẽ không hề khó chút nào. Các cải tiến mới nhất về công nghệ luôn hướng tới lợi ích của người dùng với giá ngày càng dễ chịu. Đơn giản, hãy hát và lựa chọn!
Và bạn hãy suy nghĩ về việc dùng thêm loa Sub trầm nhé. Đây cũng là 1 cách tiết kiệm kinh phí bộ dàn khi phòng rộng mà bạn vẫn muốn dày tiếng trong khi mức đầu tư chưa cho phép bạn dùng 2 đôi loa hay amply lớn.

>>> Nguồn : https://amthanhgiadinh.com