Để lập thành một lá số tử vi, cần qua những bước: vạch sẵn cung, tìm bản mệnh, phân âm dương, An sao tử vi là bước đầu tiên để chúng ta có được lá số tử vi, nhằm tìm hiểu Vận mệnh của mình lạc trôi ra sao giữa cuộc đời này. Bài viết cung ứng các cách an sao tử vi chuẩn nhất, từ đó biết ách để lập một lá số giúp tử vi nhanh chóng cho bản thân hoặc bạn bè.

An sao tử vi như thế nào là bước đầu tiên và đóng vai trò quan trọng để chúng ta bình giải lá số tử vi, tìm hiểu số phận của mình lạc trôi ra sao giữa cuộc đời. Vậy những website hay các thầy tử vi ứng dụng cách nào để lập lá số và an sao tử vi trên lòng bàn tay chuẩn xác nhất? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết này.


1. An sao tử vi nghĩa là gì?

Tử vi đẩu số (hay Tử Vi) là một bộ môn huyền học được khám phá và sử dụng nhằm dự đoán theo số phận chung của một người trong mối quan hệ, liên kết với người thân, bạn bè và xã hội.

1.1. Ý nghĩa của lá số tử vi và an sao tử vi đối với đời người

Về ngụ ý

Lá số tử vi chính là một bản đồ phô diễn vị trí của những sao (chính tinh, phụ tinh) của một con người. Muốn biết Vận mệnh, tương lai, vận hạn của một ai đó thì chỉ cần nhìn vào lá số đã luận đoán được 7, 8 phần.

Thậm chí, với những thầy tử vi giàu kinh nghiệm có thể đoán được chính xác vận hạn, con đường thăng quan tiến chức, đường vợ con tính tới ngày, tháng, năm. Song nhân duyên gặp được người dự đoán giỏi như thế khá hiếm, còn tùy thuộc vào cơ may của mỗi người.

=> Xem thêm: Sự huyền bí khi khám phá về an sao tử vi.

1.2. Theo cách an sao tử vi

Định trước giờ, an mệnh, an thân, lập cục, an sao, kế hoạch chiếu, khởi hạn, và cuối cùng là lý giải ngũ hành can chi.

Trong Khoa Tử vi, có khoảng 118 sao được phân thành nhiều bộ sao và có ngụ ý, vai trò không giống ai như: Tử vi tinh hệ ( sao Tử Vi, Liêm Trinh, Thiên Đồng, Vũ Khúc và Thiên Cơ); Thiên Phủ tinh hệ ( Thiên Phủ, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng,...); Bộ sao Lục sát ( Kình Dương, Đà La, Địa Kiếp, Địa chẳng,...) và nhiều bộ khác.

Vậy, những phương pháp để xác vạch sẵn vị trí của khoảng 118 sao lên trên Địa bàn được gọi là an sao tử vi.

2. Những lưu ý quan trọng để an sao tử vi chuẩn xác

2.1. Đảm bảo thông tin chuẩn xác

Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội tụ đủ 4 chi tiết là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh về âm lịch và giới tính. Chỉ cần sai khác giờ sinh là đã ứng vào một vận số khác. vì vậy, trường hợp bạn muốn dự đoán tương lai chuẩn cho con cái thì hãy chú ý ghi lại giờ sinh chuẩn nhất có thể.

2.2. Người an sao tử vi và Bình giải lá số tử vi

Ai cũng có thể tự lập thành một lá số tử vi, song rất ít người Luận giải được cụ thể và chính xác. do đó, phương cách giải đoán thế nào còn phải tùy thuộc trình độ, cơ duyên, kinh nghiệm của người diễn giải.

Thực tế, không ít nếu một lá số lại được các thầy xem bói tử vi giải thích khác nhau, bất đồng nhất ý kiến. về tiền vận hay thời thơ ấu thường xem chính xác hơn so với đoán tương lai, hậu vận. Bởi vì chuyện tương lai có thể hóa giải hoặc nhờ số mệnh tích phúc đức, tự rèn giũa bản thân mà thay đổi số phận.

2.3. Trường phái tử vi

Một điều mà vận mệnh thường bỏ qua là nhận vạch sẵn trường phái tử vi. Tử vi ở Việt Nam khác với ở Trung Quốc cả theo cách lập thành lá số đến cách dự đoán. bởi thế, có thể cách giải đoán này chính xác, cách kia lại đừng sát với số mệnh. hiện tại, chúng ta có thể xem lời giải theo Nam Phái và Bắc Phái. Điểm khác biệt là Bắc phái ứng dụng Lưu Tứ hóa làm chủ chốt trong giải đoán.

Riêng vấn đề này bài viết chỉ kể đến qua, còn Lập luận chi tiết thì cần một chủ đề riêng trong bài khác.

3. Tổng hợp những cách an sao tử vi chuẩn nhất hiện tại

3.1. Cách của thời hiện đại: An sao tử vi trong một nốt nhạc

Bạn nào đã từng lấy lá số trên Mạng truyền thông thì hẳn thấy được sự nhanh chóng và cực kì chính xác. Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin họ tên, giới tính, năm sinh, ngày sinh, giờ sinh,... Và nhấn vào nút “An sao tử vi ”. Và trong một nốt nhạc, bạn đã có lá số tử vi của mình hoặc bất kì ai.

Bạn có thể lấy lá số tử vi ở đâu? Hãy gõ những từ khóa như Lấy lá số tử vi, xem tử vi online,... Có Lắm website hiện ra cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, giao diện và cách Bình giải Vận mệnh sẽ khác nhau và khá chung chung. Bạn có thể tham khảo trang Tuviungdung.vn để lấy lá số tử vi cũng như xem vận hạn, ngày tốt/xấu.

3.2. Cách của thời cổ xưa: Am hiểu tường tận mới an sao tử vi chính xác

Vậy ngày xưa chưa có phần mềm tử vi tiên tiến như bây giờ thì người ta an sao tử vi bằng cách nào?

Cách an sao trong Khoa Tử Vi thực chất đều có quy tắc, quy luật rất rõ ràng. thí dụ bạn ham học hỏi và có duyên với tử vi thì việc nghiên cứu kiến thức tử vi, tướng số, phong thủy sẽ giúp bạn tự tay lập được lá số tử vi. theo đó, chỉ cần một tờ giấy hoặc dựa vào lòng bàn tay đã có thể an sao, lập lá số tử vi được rồi.

Có điều, tử vi khá thâm sâu và huyền diệu nên sự học bất dễ dàng cho tất cả mọi người. Để chấm lá số nhanh chóng, chính xác thì cần thời gian rèn luyện vài năm là chuyện bình thường.

Bài viết hôm nay đã giải đáp câu hỏi này dựa trên đúc kết từ việc trò chuyện với những người thầy xem tử vi giàu kinh nghiệm và các tài liệu cổ dạy xem tử vi của người xưa.

Dù vậy, giới hạn của bài chỉ tìm hiểu cách an sao tử vi chuẩn nhất, còn việc diễn giải lá số tử vi như thế nào thì chúng ta sẽ bàn luận yếu tố ở những chủ đề sau.

=> Xem thêm: Giải hạn tam tai.