Inter Milan đang đứng trước cơ hội lên ngôi tại Serie A sau 10 năm chờ đợi.
Đọc thêm: Cá độ bóng đá online
Tại Serie A 2019/2020, Inter Milan là đội có khởi đầu tốt hơn Juventus với 6 trận thắng liền mạch, tuy nhiên sau ngày trực tiếp đối đầu ở sân San Siro, Inter đã phải nhường lại ngôi đầu cho Juve sau khi để thua 2-1. Kể từ đó đến nay, đoàn quân của HLV Antonio Conte vẫn phải chịu đứng sau Bà đầm già với chỉ kém 1 điểm duy nhất.

Inter Milan vừa tái chiếm ngôi đầu.
Sự thay đổi đến ở lượt trận cuối tuần mới đây, Juventus chơi kém ấn tượng và để bị nhóm dưới Sassuolo cầm hòa, trong khi đó Inter Milan tiếp tục giành chiến thắng trước SPAL, qua đó giành trọn 3 điểm và vươn lên lấy lại ngôi đầu.  • 'Juventus đã không dùng não ở trận đấu này'  • 'Tôi phải nhắn cho mẹ ngay sau khi được đối đầu Buffon'

Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải ăn 3 2009/2010 Inter Milan đứng đầu BXH khi Serie A đã trải qua 14 vòng đấu. Năm 2009, sau 14 vòng đấu đầu tiên, Inter bay cao trên BXH với 35 điểm, AC Milan đứng thứ 2 với chỉ 28 điểm, trong khi đó Juventus đứng thứ 3 với số điểm 27.
Năm đó, đội bóng áo xanh đen bước vào kỳ nghỉ đông với ngôi đầu bảng. Nửa mùa giải sau, họ liên tục để bị trượt chân ở giải quốc nội, tuy nhiên sau cùng vẫn lên ngôi vô địch với số điểm 82, đứng trên AS Roma. Không dừng ở đó, họ tiếp tục đánh bại Roma để giành Coppa Italia, trước khi thắng Bayern Munich ở chung kết Champions League, hoàn thành cú ăn 3 của mình.

Chủ đề cùng chuyên mục: