Cảm giác của các chàng khi dùng bao đôn dên hở đầu có rung là luôn thấy tự tín hơn trong mắt bạn tình và dễ dàng chinh phục nửa kia của mình. Với thực chất thần kỳ giúp tăng kích tấc dương vật, giữ cương cứng lâu hơn và kích thích điểm G mạnh mẽ hơn. bao cao su đôn dên hở đầu có rung độc đáo cho chị em cảm nhận ngay khi cậu nhỏ bắt đầu chạm vào "cô bé" một cảm nhận ráo, rung nhẹ của động cơ giúp kích thích môi ngoài, âm vật khiến cho các nàng rên la vì sung sướng.

Chất liệu TPE, silicon mềm mại thân thiện với môi trường, động cơ rung êm ái không gây ồn cực kỳ quyến rũ trong mỗi lần "nhập cuộc". Đặc biệt phần bao thiết kế độc đáo hở phần đầu giúp cho các nàng vẫn có thể cảm nhận được sự gần gũi thân thuộc khi xúc tiếp với "cậu nhỏ" nhưng cũng thêm phần hưng phấn quyết liệt khi yêu với bao cao su đôn dên của nhật hở đầu rung ngọt này.

Tính năng đặc biệt: Tăng kích thước dương vật, kích thích điểm G, âm vật, giữ cương cứng dương vật.

Độ mềm: mềm mại

Chất liệu: TPE mềm mại, thân thiện với môi trường

Màu sắc: Da – trắng trong suốt – đen trong

Đối tượng sử dụng: Nam

kích tấc: 10cm x 2.9cm, 12cm x 2.9cm

Thể loại: Bao đôn dên tăng kích tấc

Quy cách đóng gói: hộp 1 chiếc

Rung: Có rung

Hãng sản xuất: EVE

Nhập khẩu: Hồng Kong

bao cao su đôn dên loại nhỏ tằng kích tấc cậu nhỏ làm cô bé sướng điên là dòng bao cao su được thiết kế đặc biệt để đôn tang kích thước dương vật cậu nhỏ giúp cậu nhỏ dương vật lo lớn mạnh mẽ hơn để kích thích khoái cảm chị em lên đỉnh điểm hưng phấn nhất. bao cao su đôn dên sẽ nâng tầm hoạt động của dương vật lêm mạnh mẽ giú cho cô bé của chị em luôn cảm thây đẫy đà và được kích thích sng sướng, bao cao su đôn dên sẽ tang cường khoái cảm cao trào nhất và làm cho chị em mạnh mẽ khi được cậu nhỏ kích thích.

>>> Xem thêm : bao cao su đôn dên rung : https://dochoiphongthe.com/bao-cao-s...zen-rung-penis