Sau khi đã xác định được chủ đề và lên chương trình tổ chức sự kiện, cách tổ chức event cho doanh nghiệp tốt nhất đó là bạn nên tuyển lựa và lóng địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng. Địa điểm tổ chức event hiệp cần có các yếu tố: hạp với ý tưởng tổ chức, nội dung chương trình; có mạng lưới giao thông thuận lợi và đặc biệt hiệp với đối tượng khách tham dự.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện lớn ở việt nam

Một lời khuyên nhỏ trước khi thực hành chương trình, bạn lên bàn luận, đàm đạo và hoàn thiện bản hiệp đồng thuê địa điểm tổ chức để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

Nhà hàng 63 Cao Thắng Quận 3

Đây là một địa điểm không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay trên con đường trọng điểm của thành phố, nhà hàng 63 Cao Thắng chính là một địa điểm tổ chức Gala Dinner lý tưởng của cơ quan và doanh nghiệp. Với không gian rộng rãi, rất hiệp cho một buổi tiệc đông khách mời. Cùng với đó là sự đa dạng trong món ăn mang đậm bản sắc của ẩm thực Việt Nam. Điều này sẽ phù hợp nhất nếu bạn đang có ý tưởng Gala Dinner tổ chức toàn những món ăn Việt truyền thống.

Thảo Điền Village

Đây lại là một địa điểm tổ chức Gala Dinner nhẵn cho bạn để tổ chức tiệc theo phong cách một buổi party ngoài trời. Tạo sự thoải mái, không gò bó cho những người tham dự. Thảo điền Village là một không gian rộng lớn, thoáng đạt với diện tích hơn 12.000m2. Cùng với thiết kế không gian tự nhiên xanh nằm cạnh bờ sông. vững chắc sẽ giúp tạo sự mới lạ và quyến rũ cho bữa tiệc của bạn. Cùng với đó, dịch vụ và đồ ăn ở đây cũng được đánh giá cao bảo đảm mọi nhu cầu của khách mời trong bữa tiệc gala dinner.

Xem thêm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Lập Kế Hoạch Tổ Chức

Bước này sẽ chia kế hoạch tổ chức sự kiện ra thành nhiều mục chi tiết nhất. Một số vấn đề cần quan tâm khi lập mưu hoạch tổ chức gồm:
– nhân công phục vụ sự kiện: viên chức của nhà hàng, nhân viên đảm nhiệm sự kiện, tương trợ đoàn, nhân viên kỹ thuật, nhân viên tiệc
– Thiết bị dùng trong sự kiện: đèn, set up bàn tiệc, màn hình led, hóa trang trí, standee, backdrop, nước uống, ly cốc, máy tính, máy chiếu, rèm, cửa, loa, hộp bốc thăm.
– Phương thức tải: ô tô
– Ngân sách sự kiến
– Dự đoán và kiểm soát rủi ro: rủi ro về kĩ thuật, về số lượng khách mời vượt quá dự kiến,…