Hạt điều vỏ lụa rang muối - giữ trọn hương vị hạt điều

Sản phẩm hạt điều vỏ lụa rang muối luôn chiếm lượng tiêu thụ cao nhất trong các dòng sản phẩm hạt điều sau chế biến, nhờ giá trị thực mà nó mang lại cho người tiêu dùng
Hạt điều sau khi tách vỏ cứng sẽ còn lớp vỏ lụa, lớp vỏ lụa này không chỉ có tính năng bảo vệ nhân điều bên trong, mà còn tạo hình đẹp mắt cho hạt điều.

Sau khi được rang muối, sự hòa quyện của lớp vỏ lụa này với vị muối, kết hợp với vị bùi bùi của nhân điều khi ăn sẽ rất thơm, giòn rụm, vị mặn nhẹ, thanh thanh.

Tựa như sự thăng hoa của cảm xúc, khi ăn hạt điều vỏ lụa rang muối bạn sẽ cảm nhận được một vị giòn rụm, tan nhè nhẹ trong miệng, sau đó là hương thơm thanh mát, càng nhai càng thấy ngậy bùi.


Tại sao nên chọn hạt điều rang muối ?
bây giờ có hai loại hạt điều phổ biến dùng rang muối là một loại còn vỏ lụa và không có vỏ lụa. Tuy hiên theo chúng tôi thì bạn nên chọn loại còn vỏ lụa Bởi vì nó sẽ ngon hơn so với hạt đã tách vỏ (hạt chưa tách vỏ hạn chế lớp muối bám vào nhân hạt khi rang), hạt điều khi đã tách vỏ sẽ dễ mất mùi vị trong quá trình sơ chế và độ giòn không nhiều như hạt điều còn nguyên lớp vỏ lụa.

Bạn nên chọn ăn hạt điều rang muối còn vỏ lụa, vì:
– Vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị dính nhựa sau nhiều công đoạn xử lý tách vỏ hạt
– Khi được xử lý với nước muối, vỏ lụa giúp nhân điều không tiếp xúc với nước muối có lẫn nhựa hạt điều.
– Sau khi phơi khô và bắt đầu rang muối, lớp vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị bám quá nhiều muối khi rang và tránh nhân điều bị áp trực tiếp vào thành nồi rang, chảo rang bị xém bề mặt mất thẩm mỹ, nếu không có kỹ thuật sẽ khiến nhân điều bị cháy, mất ngon.
– Hạt điều rang muối còn vỏ lụa sau khi phân loại sẽ được hút chân không ngay, không tiếp xúc nhiều với không khí nên giữa được độ giòn và vị ngon thuần túy của nó.
– Một lý Vì rất quan trọng khác là hạt điều rang muối còn vỏ lụa đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ, vừa ăn bạn vừa tách vỏ sẽ cho bạn cảm giác tự tin hơn, an toàn hơn và ngon hơn.
– Đối với hạt điều rang muối còn vỏ lụa, rang muối làm tăng hương vị cho hạt điều, khi bạn tách phần vỏ lụa sẽ không còn nhiều muối, phù hợp cho những người phải kiêng muối, bị huyết áp, tiểu đường, còn lượng đường trong nhân điều chỉ giúp tăng hương vị riêng biệt của hạt điều mà không hề làm tăng đường huyết của bạn.
– Lớp vỏ lụa còn bảo vệ màu sắc bắt mắt của nhân điều, Vì hạt điều bóc vỏ lụa tiếp xúc nhiều với không khí làm nhân hạt điều bị sậm màu không còn đẹp nữa.
– sau cùng lớp vỏ lụa giúp hạt điều được giòn và ngon lâu hơn. Còn loại hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa thì được giao cho công nhân bóc vỏ lụa, tiếp xúc với không khí mở nhiều nên hạt điều không được giòn cho lắm.


>>> Xem thêm: Ngoài hạt điều, hạt macca cũng mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng bổ ích. Bạn có thể ăn nhiều loại hạt dinh dưỡng cùng 1 lúc theo lượng phù hợp để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Giá hạt điều rang muối vỏ lụa

Do đã bóc vỏ sẵn rồi nên bạn chỉ cần rửa tay trước khi bốc ăn mà không cần lột vỏ; người ăn có thể dùng đũa gắp, muỗng múc hoặc bất kì trang thiết bị công nghệ tân tiến nào khác để di chuyển hạt điều đưa vào miệng đều được!
Hạt điều nhân rang muối hút chân không Hạt điều nhân rang muối ngã vàng, đặt trong hộp hoặc bao hút chân không, giá đồng nhất
Loại A cồ giá 160k / nửa KG
Loại A giá 155k / nửa KG

Hạt điều nhân tách vỡ đôi bao hút chân không dùng để rắc lên nhân bánh hoặc ăn vặt nhâm nhi
1kg giá 180K
500gr giá 90K
500gr vỏ lụa giá 80K
Mua 5kg ưu đãi giá sỉ

Hạt điều tươi nhân trắng xuất khẩu châu Âu, loại W240, W320, W450 dùng khi nấu các món ăn trong nhà hàng sang trọng, mua về tự rang mộc, xay nhuyễn làm sữa uống, hoặc chế biến với gia vị tùy ý. Lưu ý: hạt điều còn sống, đã tách
W240: 145K / nửa kg
W320: 140K / nửa kg