Nếu bạn không biết phối áo vest nam cách điệu như thế nào cho đẹp ấn tượng thì hạy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số cách phối đồ vest đẹp ấn tượng.
Cách phối đồ đẹp với áo vest nam cách điệu
Kiểu phối 1
Đấy là sự phối kết hợp thời trang phong cách bụi, mạnh bạo và phá cách dành cho đấng mày râu chúng ta. Với việc phối kết hợp của áo vest, áo sơ mi, quần jean & một đôi giày lười bằng da.
Cách phối 2
Kiểu phối này tôn lên cho bạn vẻ lịch lãm, đẳng cấp của 1 quý ông thực thụ. Với sự kết hợp giữa áo vest, quần tây, áo sơ mi, giày tây và một chiếc cà vạt.
Cách phối 3
Kiểu phối này tương thích với những bạn yêu thích Cách phối thời trang trẻ trung, năng động. Với việc phối kết hợp của áo vest, áo phông, quần vải kaki, giày da cổ thấp hoặc cổ cao.
Một trong những xem xét khi phối áo vest
Dưới đây mình có một vài xem xét nhỏ giành riêng cho những bạn để giúp những bạn phối đồ nhìn đẹp mắt & ấn tượng hơn trong góc nhìn người khác.
Đối với những người thừa cân thì hãy lựa chọn các phục trang màu tối vì sẽ giúp bạn trông chỉn chu hơn. Ngược lại đối với những bạn hơi ít cân thì rất có thể lựa chọn những màu sáng chóe hơn, những màu đó sẽ giúp cho bạn trông tươi tắn & đầy đặn hơn đấy.
Các bạn không nên phối đồ cùng một tông màu nền, kiểu tông xoẹt tông vì còn nếu như không khéo bạn sẽ tự biến mình thành một người không có gu ăn mặc đấy. Các bạn nên lựa chọn phối theo phong cách tương phản, tức tức là mảng màu sáng sẽ đi với tối, áo màu sáng sẽ đi với quần màu tối & Ngược lại. Làm như vậy sẽ tạo nên điểm nổi bật cho trang phục của bạn.
Cám ơn những bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, mong rằng nội dung bài viết đó sẽ giúp cho bạn biết được cách phối đồ vest đẹp và ấn tượng.