Đà Lạt đi đâu? Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, nghỉ ngơi ở Đà Lạt, nhưng chưa biết đến với thành phố mộng mơ này, bạn nên đi đâu. Liệu, những địa điểm nên đi ở Đà Lạt gồm những nơi nào? Cùng Halodalat điểm danh một số điểm tham quan, vui chơi tại Đà Lạt chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi đặt chân đến nhé.

1. Những địa điểm trong thành phố
Đà Lạt đi đâu? Những điểm đến quen thuộc trong thành phố Đà Lạt sau đây sẽ là những gợi ý đầu tiên mà Halo muốn gửi đến bạn.

1.1. Quảng trường Lâm Viên
da-lat-di-dau-1

Nguồn: Sưu tầm

Quảng trường Lâm Viên là một điểm đến gây ấn tượng bởi hình ảnh bông hoa dã quỳ đầy màu sắc. Nơi đây sở hữu không gian rộng lớn cùng nhiều hoạt động giải trí khác nhau. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời mà các tín đồ yêu thích sống ảo ưa chuộng mỗi khi đặt chân đến Đà Lạt.

1.2. Hồ Xuân Hương – trái tim của Đà Lạt
da-lat-di-dau-2

Nguồn: Sưu tầm

Hồ Xuân Hương nằm ngay trung tâm thành phố, rất dễ dàng tìm thấy và di chuyển. Quang cảnh quanh hồ có rừng thông, bãi cỏ, vườn hoa đẹp mắt. Ngoài việc ngắm cảnh và checkin, đây cũng là điểm đến hấp dẫn để du khách có thể dạo bộ, đạp xe hay chèo thuyền thư giãn.

1.3. Chợ Đà Lạt
da-lat-di-dau-3

Nguồn: Sưu tầm

Chợ Đà Lạt, góc chợ Hongkong là một điểm sống ảo khá nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Đây cũng sẽ là một điểm khám phá ẩm thực, văn hóa, con người Đà Lạt lý tưởng. Với các mặt hàng phong phú, nhiều loại đồ ăn đặc trưng, chúng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi đặt chân đến.