Bán căn hộ The Emerald Golf View tọa lạc ngay vị trí đắc địa mặt tiền QL13 và đối diện khu công nghiệp lớn Vsip I. Vì vậy khi mua căn hộ Emerald chắc chắn rằng tìm năng cho thuê sẽ rất cao và mang đến những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Bán căn hộ chung cư The Emerald được xây dựng rất khu đất 8600m2 bao gồm 3 block căn hộ cao cấp 40 tầng với hơn 1.000 căn hộ. Trong đó đa dạng các sản phẩm từ căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng.

Mẫu thiết kế bán căn hộ The Emerald 1 phòng ngủ

Bán căn hộ The Emerald 1 PN Mẫu 1:
Diện tích tim tường: 52,6 m2

Diện tích thông thủy: 45,7 m2
Bán căn hộ The Emerald 1 PN Mẫu 2:
Diện tích tim tường: 53,9m2

Diện tích thông thủy: 46,8 m2

Tiềm năng đầu tư căn hộ The Emerald Golf View

1. Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu vực này gồm có các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang (Long An và Tiền Giang thuộc miền Tây Nam Bộ).
Trong đó Bình Dương tiếp giáp với TP HCM – trung tâm kinh tế tài chính dịch vụ, tài chính kinh tế công nghiệp lớn nhất cả nước trong bán kính từ 15 – 20 km. Bên cạnh đó, Bình Dương cũng tiếp giáp với Đồng Nai là nơi có nhiều nhà máy công nghiệp phát triển mạnh, công nghệ hiện đại và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực có hệ thống cảng biển nước sâu lớn nhất cả nước.
Nhờ nằm khu vực kinh tế trọng điểm nên các dự án động sản tại Bình Dương, trong đó có dự án The Emerald Golf View tất nhiên cũng trở thành vùng đất “vàng” thu hút đông đảo các nguồn lao động và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


2. Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cực cao
Bình Dương phát triển cực kì nhanh chóng và mạnh mẽ với việc lấy công nghiệp làm nền tảng. Đột phá theo hướng xây dựng kết cấu hạ tầng đường xá, hạ tầng các khu công nghiệp (KCN) gắn với đô thị hóa.
Năm 2019 tổng sản phẩm nội địa (GDP) cả vùng kinh tế phía Nam là 43%/cả nước, trong đó Bình Dương đã đóng góp đến 9%/cả nước. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương có (GRDP) tăng 9,5%. Tổng thu nhập bình quân đầu người đã đạt hơn 160 triệu đồng/ năm, gấp 4 lần cả nước. Tổng thu ngân sách 2019 ước đạt 70 ngàn tỷ đồng; chi ngân sách ước đạt hơn 20 ngàn tỷ đồng.
Với quan điểm thu hút đầu tư có chọn lọc những ngành nghề công nghệ cao, không gây ô nhiễm môi trường. Bình Dương là điểm đến của 65 nước và vùng lãnh thổ. Hiện nay còn 3.753 dự án có vốn đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn hơn 34,4 tỷ USD. 42.269 doanh nghiệp trong nước đăng ký kinh doanh với tổng vốn hơn 357,6 ngàn tỷ đồng.
Vào quý II/2020, Bình Dương duy trì mức tăng trưởng cao, bình quân 9,3%/năm. Môi trường đầu tư, kinh doanh tiếp tục được cải thiện. Trong đó, thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên 11 tỷ USD. Lũy kế đến nay, toàn tỉnh có gần 44.000 doanh nghiệp trong nước, với tổng vốn đăng ký gần 380.000 tỷ đồng. Thu hút gần 4.000 dự án FDI với tổng số vốn trên 34 tỷ USD từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhu cầu về nhà ở từ đó cũng tăng cao, hàng loạt các dự án Bất động sản mở ra đáp ứng như cầu của người lao động.

3. Nền công nghiệp phát triển mạnh, thu hút nhiều vồn đầu tư
Bình Dương được mệnh danh là “thiên đường” của các khu công nghiệp bởi không ít số lượng các khu công nghiệp với quy mô lớn. Từ đó đã tạo điều kiện không hề nhỏ cho các nhà đầu tư cũng như các nguồn lao động trong và ngoài nước di chuyển đến Bình Dương an cư, lập nghiệp.
Với vị thế đã và đang là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI vào các Khu Công Nghiệp. Sự xuất hiện càng nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Bình Dương đã trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài.
HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương
— — — — — — — —   — — — — — — — — — — — — — — — —
Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext — Để biết thêm thông tin chi tiết về The Emerald Golf View Bình Dương
(Please contact us — Real estate agency in binh duong )
Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn
Xem chi tiết tại: https://homenext.vn/du-an-bds/ban-ca...w-1-phong-ngu/
Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/
Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương