Ngành Điều dưỡng nói riêng và những ngành khác nói chung, nếu muốn thăng tiến thì bạn phải phải nâng cao chất lượng tay nghề của mình. thêm nữa, đòi hỏi đối với những điều dưỡng viên càng ngày càng cao. chính vì vậy, việc học liên thông đại học điều dưỡng là điều cần thiết. Để giúp những bạn có cái nhìn khái quát về việc học này thì hãy theo dõi bài đọc của chúng tôi nhé.

Ngành điều dưỡng là gì?

Là một chuyên ngành quan trọng trong hệ thống tập huấn nhân công y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, phòng chống chứng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng chất lượng nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cả công cộng.

Lợi ích của việc liên thông đại học điều dưỡng

Nâng cao tri thức trình độ nghiệp vụ

lúc còn học trung cấp, cao đẳng những bạn cũng chỉ được học những kỹ thuật căn bản của ngành điều dưỡng. lúc học liên thông đại học điều dưỡng, những bạn sẽ được tập huấn nâng cao, chuyên sâu về ngành điều dưỡng. Sau lúc ra trường và sở hữu tấm bằng đại học, những bạn có thể được nghĩ suy quản lý, tham gia các vận động nghiên cứu chuyên sâu.

Có nhiều thời cơ việc tốt làm sau khi ra trường

các cử nhân ngành Điều dưỡng không hoàn toàn quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. bây giờ, đất nước của bản thân chúng ta ngày càng tăng trưởng, xã hội ngày càng đi lên. Song song với đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng càng ngày càng được nâng cao. Nguồn nhân công ngành điều dưỡng hiện tại được nhận xét là chưa đủ, vẫn còn thiếu để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc người mang bệnh.

Điều kiện liên thông đại học điều dưỡng

Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ y tế đang làm việc đúng chuyên ngành và tay nghề đào tạo.

trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe theo chương trình của Bộ Y tế.

Thâm niên chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp từ 36 tháng trở lên phải có thời gian làm việc liên tiếp đúng ngành tập huấn ít ra 12 tháng từ lúc ký hiệp đồng làm việc.

Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Về phẩm chất: nên có lý lịch cá nhân và gia đình rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, tuân thủ đầy đủ những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật công lập. các người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển.

Học liên thông đại học điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Đây là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh để tâm tới lúc có mong muốn theo học hệ đào tạo này. Theo học liên thông đại học điều dưỡng học trò sẽ được bổ sung thêm các khối lượng tri thức cấp thiết về ngành nghề, Bên cạnh đó rèn luyện thêm những kĩ năng liên can tới chuyên ngành. Sau thì giờ huấn luyện các học trò sẽ được cấp bằng đại học chính quy và có thể xin việc ở các khu vực khác nhau trong ngành.

chúng tôi mong rằng các thông tin trên sẽ giúp các bạn biết rõ về liên thông đại học điều dưỡng. Nếu muốn biến thành cử nhân điều dưỡng trong ngày mai hãy tìm hiểu ngay về chương trình học này nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Có thể bạn nên biết:
https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số hỗ trợ : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA bên mình. CHÚC quý khách 24 giờ TỐT LÀNH!!