NỘI THẤT CĂN HỘ COMPASS ONE BÌNH DƯƠNG

Dự án chung cư cao cấp Compass One ra đời là sự đánh dấu bước ngoặt quan trọng góp phần đáp ứng nguồn cung cầu của người dân và cải thiện thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương.

Dưới đây, mời anh/chị hãy cùng On Home Asia tìm hiểu nội thất dự án Compass One Bình Dương để tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đẹp của dự án hiện này nhé.

Thông tin dự án Compass One

Dự án căn hộ cao cấp Compass One toạ lạc tại mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ làm chủ đầu tư.

Quy mô chung cư Compass One

Căn hộ Compass One bao gồm 1 toà nhà cao 21 tầng, sẽ cung cấp ra thị trường 400 căn hộ có diện tích đa dạng từ 40 đến 95m2 và có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Trong đó, nội thất chung cư Compass One Bình Dương được thiết kế diện tích:

- Căn 1 phòng ngủ dao động từ 40 – 56,51m2

- Căn 2 phòng ngủ dao động từ 70,58 – 85,96m2

- Căn 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 102 - 140m2.

- Riêng các căn Penthouse có diện tích từ 110 – 330m2.

Nội thất dự án căn hộ Compass One Bình Dương

Việc thiết nội thất chung cư để phù hợp với từng nhu cầu sống khác nhau từ hộ gia đình đến các cặp vợ chồng mới cưới hay sinh viên, nhân viên đi học và đi làm.

Hãy cùng On Home Asia tham khảo qua các mẫu thiết kế nội thất căn hộ Compass One Bình Dương

Nội thất căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ thuộc dự án Compass One là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ, dao động từ 40 - 56,51 m2. Nội thất căn hộ 1 phòng ngủ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 1 phòng tắm nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của của cư dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, nội thất căn hộ còn được thiết kế cửa lớn và các cửa sổ để đón nhận ánh sáng đến tất cả các phòng trong căn hộ.

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ thuộc loại hình căn hộ có diện tích vừa phải, dao động từ 70,58 – 85,96m2. Đây là loại căn hộ chung cư phù hợp với phần lớn khách hàng mua để ở và nhà đầu tư mua để cho thuê vì tính tiện ích mà căn hộ mang lại.

Về nội thất căn hộ 2 phòng ngủ, ngoài việc thiết kế nội thất các phòng cơ bản giống như nội thất căn hộ 1 phòng ngủ, đối với nội thất căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có thêm phòng ngủ master - phòng ngủ rộng hơn, đầy đủ tiện nghi hơn được tích hợp với phòng tắm master - phòng tắm được trang bị bồn tắm ngay bên trong phòng ngủ master.

Với sự xuất hiện của phòng ngủ master kết hợp với phòng tắm master bên trong nội thất căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là bước nhảy vọt giúp không gian trải nghiệm và tiện ích nội thất căn hộ Compass One Bình Dương được nâng lên tầm cao mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Thiết kế nội thất – On Home Asia
Chuyên Thiết kế - Thi công nội thất cho người nước ngoài.
Địa chỉ: Số 492 Đường Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0937 76 73 37 | Mail: oha@onhome.asia
Website: https://onhome.asia/
Blog: https://blog.onhome.asia/