Những gì dịch vụ của chúng tôi mang lại đó chính là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, hướng dẫn khách hàng có được sự hài lòng trong suốt quá trình thực hiện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc thực hiện công việc này nhằm mang lại cho khách hàng sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi thực hiện công việc.
thông báo chi tiết những sản phẩm của chúng tôi tại đây: http://bensantay.com/cam-nang-ve-hoa/mot-so-luu-y-khi-mua-hoa-lan-ho-diep-gia-re-354.html


  • xuất xứ và sự phân bố của Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis sp, là loại lan có hoa lớn, đẹp và bền. Lan Hồ Điệp có màu sắc phong phú bắt đầu từ trắng, hồng, đỏ, vàng, tím… đến các loại lan Hồ Điệp có sọc nằm ngang hoặc thẳng đứng hoặc có đốm to hay nhỏ, không thua kém giống lan nào khác.
Giống Lan Hồ Điệp có khoảng 70 loài trong đấy có 44 chủng loại, mọc từ dãy Hymalaya một châu Á có hơn 20 loài lan ưa hot có ở những nước Đông Nam Á như bán đảo Mã Lai, Indonesia, Philippine, đông Ấn Độ.
Hoa nở luân phiên hết bông này đi cho đến bông khác, thời gian nở hoa thay đổi theo từng loài và thường nở trong vài tháng. Số hoa trên cành biểu thị nhựa sống của cây. Số lượng hoa càng đa số thì cây càng sung sức. Riêng đặc tính phân nhành hoa lại tùy thuộc hầu hết vào từng loại giống hoa. Thí dụ như Lan Hồ Điệp màu vàng hoặc loại mini thì thường phân nhánh hơn Lan Hồ Điệp màu trắng, tím.
Hoa Lan Hồ Điệp được khám phá vào năm 1750, trước tiên được ông Rumphius xác định dưới tên là Angraecum album. Bao gồm năm 1753, Linne đổi lại là Epidenndrum amabilis vào năm 1825, Blume bãi biển núi nhà thực vật Hà Lan định danh bãi biển núi lần nữa là Phalaenopsis amabilis Bl ..và tên đó được chuyên dụng cho pha trộn biển Hiện tại.  • những lưu ý khi trồng Lan Hồ Điệp

Đây là loài lan có biên độ biến thiên khá rộng về ánh sáng, khoảng 5.000-15.000 1m/m2, ánh sáng hữu hiệu cho loài này ở 30%. Vì thế với giàn che có độ che sáng 70% là phù hợp. Đây là loài lan độc nhất, chịu được ánh sáng yếu nhưng thực tiễn nhu cầu về ánh sáng của chúng cao hơn nhiều Bởi thế không nên đặt lan Hồ điệp vào chỗ quá râm mát. Ánh sáng rất cấp thiết cho sự sinh trưởng và trổ hoa.
Hồ điệp là loài đơn thân, không có kém chất lượng hành nên không dự trữ nước, hơn nữa diện tích bốc khá của bản lá khá lớn và chúng không có mùa nghỉ Do đó phải cung ứng cho không một lượng nước đầy đủ và thường xuyên trong suốt năm. Trong mùa mưa mỗi ngày phải tưới cho chúng 2 lần, trừ các ngày có mưa, một lần vào 9 giờ sáng, một lần vào 3 giờ chiều. Tưới tương tự sẽ đảm bảo cây khô ráo khi trời tối vì đọng nước ở nách lá suốt đêm có thể gây ra sự thối rữa. Vào mùa nắng nên tưới cho chúng 1 ngày 3 lần.

  • Công ty mong muốn giúp khách hàng có được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất mà dịch vụ mang lại.

Dịch vụ của chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng lẫn sự thoải mái nhất, dáp ứng được những hỗ trợ tuyệt vời cũng như mang lại cho khách hàng tiếp cận đến với đơn vị cần thiết khi thực hiện công việc mà mình mong muốn, đem đến cho khách hàng sự nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng được những hỗ trợ tốt nhất.
Thông tin chi tiết các sản phẩm của chúng tôi tại đây: http://bensantay.com/