Doanh nghiệp có cần làm phim quảng cáo? Một vài Doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ không cần làm phim quảng bá thì sản phẩm của họ vẫn tiêu thụ được. Những “đáp trả” lại rằng, nhờ làm phim PR mà sản phẩm của họ không chỉ tiêu thụ được, mà còn có chỗ đứng chắc chắn trên trị trường, được người tiêu ứng dụng tin tưởng nhiều hơn. Vậy, thực sự thì Công ty nhỏ có cần phim lăng xê Công ty hay không?

>>> Có thể bạn quan tâm: Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giá tốt


Công ty nhỏ có nên làm phim quảng cáo?

“Làm kinh doanh mà không có truyền bá khác nào nháy mắt với người đẹp trong bóng tối, chỉ mình bạn biết mình đang làm gì mà thôi”. Dù Doanh nghiệp có các dịch vụ cùng với sản phẩm tốt mà không tiếp cận hoặc không hề ấn tượng được với quý khách thì cố gắng tìm chỗ đứng trên thị trường đều trở nên phí phạm.Chỉ cần làm một phép so sánh đơn giản như thế này, có hai nhân viên bán hàng, một của Công ty nhỏ có làm TVC quảng cáo, 1 của Công ty không làm TVC truyền bá. Cả 2 người lao động này đều mời chào đại lý cùng 1 sản phẩm là bánh ngũ cốc. Phần nhiều tất cả đại lý sẽ lựa chọn thương hiệu bánh đã phát TVC PR vì khách hàng đã biết đến thương hiệu này. Tham khảo thêm: thuê tvc quảng cáo doanh nghiệp
Như vậy, truyền bá đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tạo nên cầu nối thông tin giữa Doanh nghiệp cùng với khách hàng. Khi mới chân ướt chân ráo đặt chân vào một thị trường nhất định, Doanh nghiệp cần làm phim quảng bá để khách hàng biết đến mình. Khi đã có chỗ đứng chắc chắn trong thị trường ấy, phim lăng xê sẽ giúp Công ty nhắc nhở quý khách rằng Công ty của mình đang phát triển cùng với sẽ bao phủ thị trường này trong tương lai. Cuối cùng, lúc đã đứng đầu thị trường, Doanh nghiệp vẫn cần PR để khẳng định vị thế, thương hiệu, giữ khách cũ cùng với thu hút khách mới.

Phim lăng xê cho Doanh nghiệp nhỏ

Những Doanh nghiệp vừa cùng với nhỏ hoàn toàn có thể giúp TVC quảng cáo 30s để phát trên các kênh truyền thông online. Điều này giúp tiết kiệm giá cả so với truyền bá trên truyền hình. Khi mà đó hiệu quả truyền thông cũng không thua kém vì đối tượng tiếp cận mạng xã hội tại Việt Nam tương đối lớn. Với TVC quảng bá phát trên môi trường online, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện những chiến dịch truyền thông truyền bá hiệu quả, giúp tăng độ nhận biết thương hiệu cũng như doanh thu, lợi nhuận.


Tương tự, theo bạn, Công ty nhỏ có nên đầu tư làm phim truyền bá hay không? Cùng với nếu có thì nên tự làm hay nên thuê những Doanh nghiệp làm phim quảng bá chuyên nghiệp như: https://dreammotion.vn/ để thực hiện bạn nhé!