5 kích thước bàn thờ treo tường bạn nên chọn
Thờ cúng tổ tiên, ông tài, ông địa là tín ngưỡng văn hóa từ ngàn đời đã ăn sâu trong suy nghĩ của người Việt. Do vậy so với việc tìm hướng, tìm khu vực đặt bàn thờ thì chọn kích thước bàn thờ chuẩn cực kỳ quan trọng. Bằng vì chọn lựa được sản phẩm có kích thước phù hợp chuẩn phong thủy giúp đem tới tài lộc, may mắn cho chủ nhà. Sau đây là gợi ý 5 kích thước bàn thờ treo tường loại vô cùng tốt chuẩn phong thủy từ Đồ gỗ tự nhiên giá rẻ Minh Quốc bạn nên chọn.

Kích thước bàn thờ 480 x 810


Phần lớn những mẫu bàn thờ này ngày nay đều được chế tạo với kích thước chuẩn phong thủy. Trong đó kích thước bàn thờ 480 x 810 giúp mang tới nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Vì vậy đây là một trong số những kích thước bàn thờ treo tường loại rất tốt chuẩn phong thủy cực tốt mà bạn nên chọn.

Ý nghĩa của mẫu bàn thờ sở hữu kích thước này hướng tới Hỷ Sự – Tài Vượng. Có nghĩa là lắp đặt mẫu bàn thờ này trong nhà giúp gia đình luôn luôn nhận rất nhiều tin vui. Cuộc sống thuận hòa, gia đình vui vẻ. Đặc biệt tài lộc luôn luôn hiện hữu giúp gia đình trở nên sung túc, giàu có.

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 810 là mẫu bàn thờ treo tường loại nhỏ. Vì vậy sản phẩm phù hợp với các loại hình không gian phòng thờ cúng nhỏ. Nhất là đối với những khu chung cư bây giờ thường có diện tích khá khiêm tốn. Do đó để có một phòng thờ riêng là cực kỳ khó. Nhưng với mẫu bàn thờ này mỗi gia chủ sẽ có được không gian thờ cúng phù hợp. Góc thờ cúng không có chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo sự liêng thiêng, sang trọng vốn có.

Kích thước bàn thờ treo tường 480 x 880

Đây là mẫu bàn thờ treo tường loại rất tốt với kích thước đạt chuẩn. Mẫu bàn thờ có số đo độ sâu 480mm x số đo rộng 880 mm. Ý nghĩa của những số đo này chính là Hỷ Sự – Tiến Bảo. So với mẫu bàn thờ trên thì dòng sản phẩm này có kích thước lớn hơn 1 chút. Và là loại bàn thờ treo tường phổ biến có thể đặt được một bát hương kèm theo các lễ vật khác.

Dù mẫu bàn thờ có kích thước 480 x 880mm lớn hơn mẫu bàn thờ kích thước 480 x 810 nhưng vẫn được xếp là sản phẩm kích thước nhỏ. Bởi thế sản phẩm thích hợp với không gian chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Chính do vậy theo đánh giá của người sử dụng thì đây là một trong những sự chọn lựa lý tưởng cho không có gian thờ cúng của gia đình.

Bàn thờ kích thước 495 x 954


Lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường loại rất tốt còn phụ thuộc nhiều vào kích thước không có gian lắp đặt. Bởi thế bên cạnh những mẫu bàn thờ treo tường cỡ bé thì còn có mẫu kích thước vừa. Tiêu biểu có mẫu bàn thờ kích thước 495 x 954mm.

Kích thước bàn thờ loại sâu 495, rộng 950 mang ý nghĩa Tài Vượng. Tài có nghĩa là chi phí tài, Vượng có nghĩa là sự ấm áp, thịnh vượng. Vì vậy lựa chọn dòng sản phẩm này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn về chi phí tài, phát đạt. Cuộc sống của gia chủ sẽ thuận buồm xuôi gió và không phải lo lắng về chi phí bạc.

Đối với mẫu bàn thờ này phù hợp lắp đặt cho những căn hộ không quá rộng rãi. Vì sản phẩm cực kỳ phù hợp dùng cho những gia đình có nhu cầu bày 1 bát hương. Thêm vào chính là những đồ lễ căn bản. Chính do vậy những ai có nhu cầu dùng bàn thờ treo tường loại to thì không có nên chọn sản phẩm này.

Kích thước bàn thờ 560 x 950

Sản phẩm bàn thờ treo tường loại vô cùng tốt tiếp theo nên chọn là dòng sản phẩm có kích thước 560 x 950mm. Kích thước này được thiết kế cho những không có gian đủ rộng thích hợp với các gia đinh có quy mô thờ cúng lớn. Trong đó mặt bàn thờ vừa đủ để đặt 3 bát hương và những đồ lễ khác.

Theo phong thủy, kích thước bàn thờ 560 x 950 mang ý nghĩa Tài Vượng. Vì thế lắp đặt mẫu bàn thờ này sẽ giúp mang tới nhiều vận may cho gia chủ. Từ tiền tài đến sự nghiệp, cuộc sống gia đình đều hưng thịnh, an yên. Những điều không may mắn sẽ từ đó tránh xa gia chủ.

Thật khó để đạt được những điều này Nếu như mua bàn thờ không đúng kích thước chuẩn phong thủy. Hơn nữa khi mua phải mẫu bàn thờ xung khắc sẽ khiến gia chủ gặp phải rất nhiều tai ương. Đây đó là lý do các sản phẩm bàn thờ treo tường hiện nay đều được thiết kế chuẩn phong thủy.

>>> 5 Mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất năm 2020: https://dogotunhiengiare.com/ban-tho-treo-tuong

Kích thước bàn thờ treo tường loại cực tốt 610 x 1070

Bàn thờ sở hữu số đo sâu 610mm, rộng 1070mm là mẫu bàn thờ treo tường loại to. Mẫu sản phẩm này được thiết kế cho những không có gian thờ rộng rãi. Mặt bàn thờ đủ rộng để tạo điểm nổi bật cho không có gian thờ cúng.

Với kích thước này có thể đặt 3 bát hương. Ngoài ra gia chủ còn có thể đặt thêm những vật thờ cúng cần thiết khác như:

  • Lư hương
  • Bộ ngũ sự
  • Mâm bồng
  • Lọ hoa

Kết luận

Như vậy chúng ta vừa quảng bá xong 5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt bạn nên chọn. Vậy nên bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu để thuận tiện lựa chọn được sản phẩm thích hợp lúc cần. Để xem thêm những mẫu bàn thờ treo tường chung cư Minh Quốc bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi qua địa chỉ bên dưới hoặc truy cập website: https://dogotunhiengiare.com/ để được giải đáp thêm.

ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN GIÁ RẺ MINH QUỐC
  • Địa chỉ: 409 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố HCM.
  • Điện thoại: 0962 644 171 - 0359 163 685
  • Email: Minhquoc2007@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: