Muỗi là loại côn trùng gây bệnh nguy hiểm hiện nay chưa có thuốc đặc trị. Có rất nhiều cách để đuổi muỗi khác nhau như sử dụng thuốc diệt muỗi, dùng tinh dầu đuổi muỗi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đuổi muỗi với 6 loại câu sau đây. Cùng tham khảo với cửa lưới Hoàng Minh xem đó là những cây nào nhé.6 loại cây nên trồng trong nhà để đuỗi muỗi- Cách đuổi muỗi tự nhiên vô cùng hiệu quả

Vâng, bạn có thể xịt thuốc, đốt hương đuổi muỗi bạn cũng có thể trồng một sô loại cây có công dụng đuổi muỗi sau:

1. Bạc hà

Không chỉ là một loại cây thơm, cây có mùi thơm, bạc hà còn có tác dụng đuổi muỗi bởi mùi thơm rất thơm. Có nhiều loại gia vị khác nhau như bạc hà húng quế, bạc hà gừng, bạc hà oải hương, bạc hà táo, bạc hà, bạc hà mèo, v.v.

Xem thêm Cửa lưới tự cuốn

2. Cỏ chanh

Một trong những loại cây cực phổ biến trong bộ này là cây sả có mùi khiến muỗi khó hiểu, khó tìm nơi tấn công con người. Ngoài ra, cây sả rất dễ trồng và dễ chăm sóc, bạn có thể trồng ngoài ban công 3 lần / tuần.

Cách đơn giản và rẻ nhất để có 1 chậu sả tại nhà là mua sả bán ngoài chợ. Sau đó trồng vào nước lần 1 cho rễ ra rễ thì chuyển sang chậu.

3.Húng tây chanh (sả)

Cây bụi sả là một loại cây bụi hấp dẫn, dễ trồng trong nước hoặc đất. Những chiếc lá chanh vươn cao và cuộn tròn vào nhau tạo cho cây một đài phun nước.
Loại thảo mộc này có mùi hương cam quýt tự nhiên có tác dụng đuổi muỗi. Trồng một ít trong sân nhà để đảm bảo không có muỗi nào dám đến gần.

4. Cây bạch đàn (cây bạch đàn)

Cây bạch đàn là loại cây gỗ trung bình, cao từ 5 đến 30 mét từ 5 đến 10 năm. Cơ thể có lớp vỏ rám nắng, thường bị cắt bỏ. Từng mảnh. Gỗ có màu vàng sẫm và thường bị hở do bong tróc.
Vì quá yêu thích loài cây này mà ngày nay nó được chế tạo thành những loại cây cảnh dùng để trang trí trong nhà.

5. Hương thảo

Trong số các loại cây có mùi thơm, Hương thảo nằm trong một trong những loại cây đỉnh cao. Dầu ô liu thơm từ thực vật có thể tỏa mùi từ 10 - 12 m2 và có tác dụng đuổi muỗi và các loài gây hại khác.

Cây dứa cảnh là lựa chọn tốt nhất cho cây trồng trong nhà, vì ngoài tác dụng trang trí, tạo hình đẹp, loại cây này còn có tác dụng đuổi muỗi rất tốt với mùi chanh rất thơm

7. Ngũ gia bì
Những chậu cây ngũ gia bì cao 1,3 - 1,8 mét, lều từ 30 - 35 cm ... phù hợp với không gian văn phòng.
Những cây cao. Lá của loại cây xanh này có màu xanh đậm, chia nước ... giống như chân chim nên cây là chân chim. Khi bạn chọn lá ... mùi, mùi thơm ngon. Loại cây này có mùi hương làm cho muỗi sợ hãi.
Bạn có thể trồng cây các loại cây đuổi muỗi này kết hợp với cửa lưới chống muỗi để đuổi muỗi một cách hiệu quả.

Hi vọng với những chia sẻ về cách đuổi muỗi trong nhà với 6 loại cây dễ trồng trên đây giúp bạn có thêm thông tin cho mình trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu các thiết bị chống muỗi với giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Trụ sở chính:
BT20, Ngõ 300, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0903439486 0366666334

Email: hoangminh2891@gmail.com