trang bị may cat co Honda GX35 áp dụng động cơ Honda GX35 4 thì mạnh khỏe, ít gây tiếng ồn. không gian động cơ lên cho đến 36 cc, công suất đạt lên cho tới 1.6Hp mạnh mẽ.
lợi thế động cơ GX35 4 thì số một là tiết kiệm xăng và đồng thời Qúy khách sẽ không phải lo lắng về tỉ lệ xăng pha nhớt.
lắp thêm chắc cắt cỏ trên những địa hình không giống nhau như các vùng đồng bởi, đồi núi, ruộng bậc thang, vườn cây ăn trái, địa hình tam giác. trang bị cắt được hầu hết loại cỏ bắt đầu từ cao tới không quá cao, bắt đầu từ cỏ cứng đền cỏ mềm, hiệu quả làm việc cao. Theo nghiên cứu thì sản phẩm Honda chắc hẳn cắt cỏ tại độ cao tốt nhất từ 10-15cm, những dòng cỏ cao hơn vững chắc cắt khiến 2 bước , đầu tiên phía trên, sau ấy cắt phía dưới một lần nữa. lúc sử dụng sản phẩm cắt cỏ Honda GX35 bắt buộc mở ga tại tốc độ nhàng nhàng chuyển di có một vận tốc không đổi chắc tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và nâng cao hiệu quả lao động.
Mã: sản phẩm công nghệ cắt cỏ Honda GX35

thể tích xi lanh: 35.8 cc
Công suất: 1.3mã lực /7000vp
Kiểu khởi động: bằng tay
thể tích bình nhiên liệu: 0.65 lít
dung tích nhớt:0.1 lít
Tiêu thụ nhiên liệu: 0.48 lít/h Kiểu liên kết truyền động bởi tay
Lưỡi cắt hai cánh kích cỡ 184*62*39 cm Trọng lượng 7.8kg
để ý đầu tiên, để khởi đầu cắt cỏ người áp dụng đổ xăng đầy bình, dầu nhớt khoảng 0.1 lít
• khi phát động thứ ta đóng Le gió lại , để vật dụng chạy đều , thong thả mở le gió ra tại mức làng nhàng rồi khởi đông tay ga.
• khi áp dụng không nên đóng le gió vào Bởi vững chắc sẽ khiến chết lắp thêm đột nhiên làm giảm xuống tuổi thọ của lắp thêm.
• không có để le gió ở cơ chế cao nhất Bởi như thế thiết bị sẽ chạy sản phẩm công nghệ công suất cao, lắp thêm hot nhanh, giảm tuổi thọ của máy và tốn xăng.
• khi áp dụng lắp thêm cắt cỏ đầu tiên phải để đồ vật chạy không tải vài tiếng, khi đó động cơ đã được bôi trót lọt, máy sẽ lao động vô cùng tốt hơn.
• Trong giai đoạn sử dụng , cứ hết 1 bình xăng phải cho đồ vật nghỉ tầm 5- 10 phút như thế máy sẽ mang thời kì để khiến mát đông cơ.
• giảm thiểu việc lắp thêm làm việc đa số tiếng liên tục sẽ làm cho nóng động cơ , thiết bị nhanh hỏng.
• khi bạn áp dụng sản phẩm được từ 9-10 tiếng đầu tiên bạn cần thay nhớt. những lần sau thì khoảng 25-30 tiếng sử dụng bạn thay nhớt một lần. Made in ấn thailan
Phụ tùng máy cắt cỏ Honda GX35
một Dây đeo + Pas gắn dây đeo: 1 vai
một Lưỡi cắt cỏ: 305 x 90 x 25.4 x 1.6 một Chắn cỏ
một Tay cầm trái
1 Bịch phụ tùng: bulon, lục giác, lục giác 4 - 5,
khóa mở bugi
>>> Xem Thêm: https://dienmaycokhi.vn/gioi-thieu-m...-nhat-ban.html

Chủ đề cùng chuyên mục: