Tinh dầu thơm quần áo mang đến các tác dụng gì?
Chỉ với vài giọt tí xíu, tinh dầu thơm quần áo đã chóng vánh giúp cho những sản phẩm may mặc của bạn thơm nức mà chẳng cần phải ngâm trong nước xả vải hay các dòng bột giặt ngát hương.
Trong những ngày miền Bắc có gió lạnh cố nhiên mưa, ở miền Nam thì mùa mưa kéo dài. Để quần áo không ẩm mốc và vướng phải các mùi hôi khó chịu, tinh dầu thơm quần áo được xem là chọn lọc minh mẫn nhất.
Chính công dụng này của nó Làm chocàng ngày càng có phổ quát người yêu thích và tuyển lựa. Đặc trưng, đối với những người phụ nữ bận rộn, luôn muốn quần áo của những thành viên trong gia đình thơm tho, sạch đẹp thì việc dùng tinh dầu thơm quần áo là cấp thiết và nên áp dụng.
>>>Xem thêm: hóa chất phun khử trùng không gian
Sử dụng tinh dầu thơm quần áo như thế nào cho hiệu quả?
Vì là các tinh chất ngát hương thơm nên chỉ cần một lượng nhỏ thôi tinh dầu thơm quần áo cũng mang lại mùi hương hết sức nồng thắm, ấn tượng. Tuy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể dùng sản phẩm này với liệu lượng khác nhau. Cụ thể:
Là quần áo
Chỉ cần nhỏ khoảng 3 giọt tinh dầu thơm quần áo vào bàn là. Sau đó là lên quần áo là ngay lập tức những sản phẩm này sẽ ngào ngạt hương thơm và lưu lại trên quần áo của bạn suốt 24 tiếng đồng hồ.
Làm chothơm tủ quần áo
Với 1 số lượng quần áo lớn như tủ quần áo, hãy pha 1 bát nước ấm với 5 giọt tinh dầu thơm để lép vào khắp tủ. Mùi thơm của tinh dầu lưu rất bền hương Do đó bạn có thể giữ chúng rất lâu mà không sợ bay màu hay không gây ẩm cho quần áo.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu thơm quần áo cho vào hộp sáp thơm và đựng trong tủ. Cứ cuối ngày lại mở tủ ra và thêm vào hộp sáp 1 giọt tinh dầu vào đấy. Vững chắc quần áo đựng trong tủ sẽ luôn thơm mãi suốt ngày.
>>>Xem thêm: https://theonecleantech.com.vn/san-pham/tinh-dau-thom-giat-la-comfort-huong-ban-mai
Làm chomềm vải
Công dụng Làm chomềm vải của các giọt tinh dầu cực kỳ tuyệt diệu. Chỉ cần nhỏ khoảng 5 tới 7 giọt tinh dầu vào ô đựng nước xả vải của máy giặt. Khi giặt xong bạn đem ra phơi khô, rất mau chóng bạn sẽ cảm thấy mùi thơm diệu kỳ cùng chất vải mềm mịn trong khoảng chính các sản phẩm đồ quần áo cũ tỏa ra ấy.
Tinh dầu thơm quần áo hoàn toàn có thể tuyển lựa Làm chotúi thơm bằng cách nhỏ vào đấy một vài giọt tinh dầu mang mùi hương mà bạn yêu thích.
Trong quá trình dùng tinh dầu thơm, hãy chú ý để có thể dùng lượng vừa đủ. Việc sử dụng quá phổ thông dòng tinh dầu có thể Làm choquần áo có mùi nồng và gây kích ứng với những làn da nhạy cảm.
Với các thông tin về tinh dầu thơm quần áo trên đây hãy vận dụng chúng để tạo mùi thơm nhẹ nhàng và hấp dẫn cho quần áo nhé.
Nếu bạn có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH THE ONE CLEANTECH để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!!!