Xà đơn treo tường là gì ?
Xà đơn treo tường là công cụ tập xà đơn được mẫu mã nhỏ gọn, lắp đặt bằng phương pháp gắn vào tường hoặc cửa ra vào và ăn nhập dùng để tập xà đơn tại nhà. Thực tế thì xà đơn treo tường, gắn cửa mang 3 cái căn bản gồm:

thứ nhất là xà đơn xà kép đa năng dạng 1 thanh dài và nó lắp đặt bằng phương pháp lắp vào 2 bên cửa ra vào hoặc 2 bên bờ tường. Bề ngoài của cái xà đơn này khá đơn giản, cung cấp những đồ dùng sau 2 đoạn ống nhỏ ở 2 đầu giúp điều chỉnh độ ngắn dài và được lắp vào ống trục chính phê duyệt hệ thống trục ren vặn nằm ở bên trong lòng thanh xà. Tại hai đầu thanh xà mang mút cao su giúp tăng ma sát bám vào thành tường hay thành cửa và để bảo vệ tường không bị bong tróc. Độ kiên cố của chiếc xà này sẽ phụ thuộc vào độ dày ống thép, thanh trục ren nằm ở trong và 2 mút cao su đi kèm. Để sử dụng được xà đơn treo tường, cửa nhà bạn buộc phải sở hữu độ rộng từ khoảng 60 đến 130cm.
vật dụng hai là xà đơn gắn khung cửa ra vào. Mẫu xà này thường được lắp ghép từ những khía cạnh nhỏ hơn và được bề ngoài đa năng, hỗ trợ rộng rãi bài tập như hít xà đơn, tập gập bụng hay tập hít đất,... Sở hữu các cái xà đơn gắn cửa này, nó chỉ sở hữu thể lắp đặt ở cửa ra vào và để sở hữu thể sử dụng thì cửa nhà bạn buộc phải có gờ móc xà, đồng thời độ rộng 2 bên cửa buộc phải nhỏ hơn độ rộng của tay xà (cửa rộng khoảng dưới 90cm thì mới lắp được). Sau khi tập xong, bạn với thể bỏ xà ra khỏi khung cửa rất dễ dàng, không làm cho liên quan tới diện tích căn phòng.
trang bị ba là xà đơn gắn trực tiếp vào bề mặt của tường. Cái xà đơn này sẽ được lắp nhất quyết vào tường và bạn bắt buộc sử dụng khoan bê tông chuyên dụng để lắp đặt. Trước lúc lắp, bạn phải cân đề cập vị trí thật kỹ để có thể tập tành dễ dàng và ko tác động đến không gian căn phòng. Sở hữu những chiếc xà đơn này, bên cạnh khả năng dùng để tập xà đơn thì bạn còn sở hữu thể dùng nó để làm cho giá treo bao cát tập võ.
Top xà đơn treo tường gắn cửa loại rẻ nên tậu nhất năm 2020

Tại Việt Nam, xà đơn treo tường gắn cửa được bán ra với rất nhiều mẫu mã, mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Dưới đây, thethaominhtoan.vn xin san sớt cho bạn các chiếc xà đơn treo tường và xà đơn gắn cửa đang được dùng rộng rãi nhất. Mọi người với thể tham khảo thông báo sản phẩm và hình ảnh chi tiết để sở hữu thể tìm cho mình loại xà thích hợp nhé.

1. Xà đơn đa năng Iron Gym 1557A
Iron Gym 1557A là chiếc xà đơn gắn cửa đa năng và cực kỳ ăn nhập dùng cho những Gymer tập thể hình tại nhà. Có dòng xà đơn này thì nó hỗ trợ những bài tập cơ bản gồm tập hít xà, tập chống đẩy, gập bụng và tập cơ tay sau. Chú ý, để sử dụng được xà đơn Iron Gym 1557A thì cửa nhà bạn cần có gờ ở bên trên và độ rộng cửa là dưới 88cm. Thông số căn bản của loại xà gắn cửa này gồm:

- Trọng lượng: 2.8 kg.

- trọng tải người tập tối đa: 100 kg.

- kích tấc lắp đặt: 94 x 44 x 45 cm.

- Giá bán: 380.000 đồng.
2. Xà đơn đa năng Iron Gym Extreme.

Iron Gym Extreme là chiếc xà đơn gắn cửa cải tiến của Iron Gym 1557A giúp bạn sở hữu thêm đa dạng vị trí đặt tay hơn khi tập xà và khuông xà cũng kiên cố hơn. Với chiếc xà gắn cửa này thì nó cũng hỗ trợ các bài tập cơ bản cung cấp những đồ dùng sau tập hít xà, tập chống đẩy, gập bụng và tập cơ tay sau. Lưu ý, để dùng được xà đơn đa năng Iron Gym Extreme thì cửa nhà bạn cần với gờ ở bên trên và độ rộng cửa là dưới 92cm. Tham số căn bản của loại xà đơn gắn cửa này gồm: https://thethaominhtoan.vn/xa-don-gan-cua-2018